Thứ Ba, 21/5/2019
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Sơ kết công tác huấn luyện đầu khóa hệ đào tạo chính quy D43
Các đại biểu tham dự lễ sơ kết

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ - Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng 437 học viên hệ đào tạo chính quy D43.

Khóa huấn luyện diễn ra trong 03 tháng bắt đầu từ ngày 26/8/2017. Đây là hoạt động thường niên của Học viện CSND nhằm tăng cường tính kỷ luật của lực lượng vũ trang, sớm đưa học viên vào khuôn phép điều lệnh, định hướng trong giáo dục khi vào Ngành.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được mãn nhãn với các tiết mục võ thuật Công an nhân dân nhanh, mạnh, chính xác, thể hiện được bản lĩnh anh dũng, kiên cường của người chiến sĩ Công an nhân dân cùng màn duyệt đội ngũ đẹp mắt.

Thay mặt Trung tâm Huấn luyện và Thực hành nghiệp vụ, Thượng tá, PGS.TS Hoàng Trung Thực - Giám đốc Trung tâm đã báo cáo những kết quả đã đạt được, chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục cũng như phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác huấn luyện đầu khóa cho học viên.

Học viên khóa D43 biểu diễn võ thuật

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện CSND, Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện một lần nữa khẳng định vai trò công tác huấn luyện đầu khóa cho các hệ học, đặc biệt là hệ đào tạo chính quy; biểu dương Trung tâm Huấn luyện và Thực hành nghiệp vụ đã hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Để công tác huấn luyện đạt kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu toàn thể cán bộ Trung tâm Huấn luyện và Thực hành nghiệp vụ cần chủ động hơn nữa khắc phục khó khăn, năng động phối hợp với các đơn vị chức năng trong và ngoài Học viện, chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, bảo đảm thực hiện nghiêm túc chương trình và lịch trình huấn luyện mà Học viện đã phê duyệt.

Hải Anh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác