Thứ Sáu, 10/7/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Ra mắt trang thông tin nội bộ của Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản
Đại tá, PGS.TS. Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có Đại tá, PGS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản.

Trang thông tin nội bộ ra đời nhằm mục đích đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy, phục vụ hoạt động học tập và nghiên cứu của cán bộ, học viên của Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản, góp phần xây dựng “Học viện Cảnh sát nhân dân thông minh” theo chủ trương của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đã đề ra trong năm học 2017 - 2018.

Theo đó, trang thông tin nội bộ được xây dựng với nhiều chức năng thực hiện các mục tiêu như: Giới thiệu thông tin tổng quan về lịch sử hình thành, chức năng nhiệm vụ cũng như cơ cấu tổ chức của đơn vị; là công cụ phục vụ cho hoạt động điều hành, quản lý của lãnh đạo đơn vị với các cán bộ, chiến sĩ thông qua lịch công việc của cá nhân, lịch công tác của đơn vị; cung cấp các thông tin về hoạt động của đơn vị trong các lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu khoa học và các hoạt động xã hội khác. Đồng thời số hóa các văn bản, biểu mẫu, tạo cơ sở dữ liệu dùng chung phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của cán bộ, học viên các kiến thức liên quan đến Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản…

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh: Trước xu hướng cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới, đây là sự kiện có ý nghĩa thiết thực đối với công tác giáo dục, đào tạo tại Học viện CSND. Trang thông tin nội bộ được ra đời sẽ tạo ra bước đột phá trong hoạt động quản lý, điều hành, cung cấp thông tin, tổ chức giảng dạy, học tập nâng cao chất lượng đào tạo của Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản, qua đó, khẳng định sự cần thiết của việc ứng dụng công nghệ thông trong công tác Công an nói chung, công tác quản lý điều hành nói riêng trong giai đoạn hiện nay. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Giám đốc cũng lưu ý đến vấn đề bảo mật thông tin theo quy định chung của Bộ Công an và Học viện CSND.

Hải Anh - Tạp chí CSND - T32.

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác