Thứ Năm, 21/3/2019
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Khoa Cảnh sát Thi hành án Hình sự và Hỗ trợ tư pháp ra mắt Cổng thông tin điện tử
Đại diện lãnh đạo Khoa Cảnh sát THAHS và HTTP giới thiệu tổng quan về cổng thông tin nội bộ

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Học viện cùng tập thể cán bộ, giảng viên và học viên Khoa Cảnh sát THAHS và HTTP.

Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, đại diện lãnh đạo Khoa Cảnh sát THAHS và HTTP đã giới thiệu tổng quan về nội dung, hình thức và tính năng của cổng thông tin nội bộ. Theo đó, cổng thông tin nội bộ của Khoa được xây dựng với 09 chuyên mục chính, bao gồm: Giới thiệu; tin tức - sự kiện; thư viện ảnh; thư viện video; hệ thống văn bản; liên hệ; nghiên cứu khoa học; hoạt động sinh viên; công tác đoàn thể nhằm giới thiệu về lịch sử và quá trình hình thành phát triển của Khoa Cảnh sát THAHS và HTTP; vị trí, chức năng, nhiệm vụ; cơ cấu, tổ chức; giới thiệu chương trình công tác trọng tâm của đơn vị nhằm theo dõi, đôn đốc cán bộ, giảng viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; đồng thời đây cũng là diễn đàn để giảng viên và học viên chuyên ngành Quản lý, giáo dục và cải tạo phạm nhân trao đổi, giải đáp những thắc mắc trong quá trình học tập, nghiên cứu... góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND chúc mừng tập thể lãnh đạo, giảng viên Khoa Cảnh sát THAHS và HTTP đã nỗ lực hoàn thành và ra mắt Cổng thông tin điện tử theo đúng yêu cầu, tiến độ đã đề ra. Đồng thời khẳng định, trước xu hướng cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới, sự ra đời của cổng thông tin điện tử có ý nghĩa quan trọng đối với công tác giáo dục, đào tạo tại Học viện CSND nói chung, Khoa Cảnh sát THAHS và HTTP nói riêng, đây là sự kiện có ý nghĩa thiết thực đối với công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học cũng như hoạt động điều hành, quản lý của đơn vị trong thời gian tới.

Hải Anh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Nghiên cứu - trao đổi