Thứ Bảy, 15/12/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật Công an nhân dân: 70 năm xây dựng và trưởng thành
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện CSND; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên phòng Hậu cần.

Được ví như những người giữ “tay hòm, chìa khóa”, quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo đảm tài chính, cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, vũ khí, công cụ hỗ trợ và phục vụ chiến đấu... 70 năm qua (25/1/1948 - 25/1/2018), cán bộ, chiến sĩ làm công tác Hậu cần - Kỹ thuật Công an nhân dân (CAND) trên cả nước luôn ý thức được trọng trách, nhiệm vụ được giao, góp phần to lớn vào công cuộc xây dựng Ngành, xây dựng đất nước.

Thiếu tướng, PGS.TS. Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại buổi lễ

Đánh giá về vai trò cũng như tầm quan trọng của công tác Hậu cần - Kỹ thuật thời gian qua, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện cho rằng: Những chiến công, thành tích của Học viện CSND qua các thời kỳ cách mạng luôn có phần đóng góp quan trọng của lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật. “Suốt chặng đường 50 năm qua, lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật Học viện luôn bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của Ngành, sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện CSND, không ngừng phấn đấu vươn lên, khắc phục mọi khó khăn, kịp thời đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ. Tuy nhiên, để công tác Hậu cần - Kỹ thuật của Học viện phát triển hơn nữa trong thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu toàn thể cán bộ, chiến sĩ của phòng Hậu cần tiếp tục tập trung vào những phần việc cụ thể, thiết thực; tổ chức các hoạt động bảo đảm hiệu quả, tiết kiệm; tích cực tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện những quyết sách đúng đắn để xây dựng và mở rộng Học viện; chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên của Nhà trường; quản lý, thu hút và sử dụng các tài sản và nguồn vốn của Nhà trường một cách hợp lý… Ngoài ra cần làm tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ làm công tác Hậu cần - Kỹ thuật có năng lực, trách nhiệm, có kỹ năng và lương tâm nghề nghiệp, có đủ khả năng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao." 

Thiếu tướng, PGS.TS. Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện CSND trao tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật Công an nhân dân

Cũng tại buổi lễ, Phòng Hậu cần đã tổ chức ra mắt Trang thông tin điện tử nội bộ của đơn vị. Theo đó, Trang thông tin điện tử của Phòng được thiết kế khoa học, dụng ngôn ngữ lập trình và hệ quản trị cơ sở dữ liệu mã nguồn mở có khả năng tích hợp hệ thống trong tương lai, tương thích với nhiều thiết bị như máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại thông minh...

Hải Anh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Nghiên cứu - trao đổi