Thứ Bảy, 15/12/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Lễ Tổng duyệt công tác huấn luyện đầu khóa LT33 và LV33

Tới dự buổi lễ, có đồng chí Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện CSND; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng các học viên khóa LT33 và LV33.
Ngày 11/12/2017, Trung tâm Huấn luyện và Thực hành nghiệp vụ được phân công chủ trì và tổ chức công tác huấn luyện đầu khóa cho học viên LT33 và LV33. Qua khóa huấn luyện các học viên đã được học điều lệnh nội vụ; điều lệnh quân ngũ; võ tổng hợp Công an nhân dân.
Sau 02 tháng các học viên đã nắm bắt được các quy định của Bộ Công an về điều lệnh nội vụ, điều lệnh đội ngũ; đồng thời thực hiện thành thạo 03 bài võ tổng hợp, các động tác tại chỗ, kỹ năng sĩ quan chỉ huy.

 

Đồng chí Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện CSND đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên, huấn luyện viên, các thầy giáo, Trung tâm Huấn luyện và Thực hành nghiệp vụ; Bộ môn Quân sự võ thuật và TDTT; Khoa Cảnh sát Vũ trang; Trung tâm Huấn luyện và Thực hành nghiệp vụ K20. Đồng chí cũng yêu cầu đơn vị Trung tâm Huấn luyện và Thực hành nghiệp vụ cùng các đơn vị chức năng xây dựng hoàn thiện nội dung chương trình huấn luyện đầu khóa; các đơn vị chức năng cần phối hợp với Trung tâm Huấn luyện và Thực hành nghiệp vụ để rèn luyện nâng cao kĩ năng các học viên để khi ra trường thực sự trở thành cán bộ, chiến sĩ Công an trưởng thành có quân cương, quân kỉ; đồng thời đồng chí đề nghị các học viên sau khi kết thúc khóa huấn luyện cần tạo thói quen trong điều lệnh nội vụ, tự ý thức nâng cao trình độ khả năng và sức chiến đấu của bản thân đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong môi trường công tác sau này.
Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ tổng duyệt:

Các học viên thực hiện thành thạo 03 bài võ tổng hợp

Đồng chí Đồng chí Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện CSND chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu 

Ngọc Anh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Nghiên cứu - trao đổi