Thứ Năm, 21/3/2019
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Gặp mặt giảng viên kiêm nhiệm làm công tác giáo vụ và cố vấn học tập
Thiếu tướng, PGS. TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Trung tá, TS Trịnh Minh Đức - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện công tác giáo vụ và cố vấn học tập. Theo đó, trong năm 2017, với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình với công việc vì sự phát triển chung của Học viện, đội ngũ giáo vụ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bảo đảm cho hoạt động giáo dục - đào tạo của Nhà trường luôn được thông suốt, đạt hiệu quả cao. Mặc dù khối lượng công việc của giáo vụ lớn do vừa phải đảm nhiệm công việc chuyên môn cùng các nhiệm vụ đột xuất khác khi được giao, tuy nhiên vượt lên tất cả, các thầy, cô giáo được bổ nhiệm làm giáo vụ luôn nỗ lực khắc phục những khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trong học kỳ 1, năm học 2017 - 2018, các đơn vị chức năng đã được thực hiện nghiêm túc tiêu chuẩn bổ nhiệm chức danh cố vấn học tập. Giám đốc Học viện đã ký Quyết định bổ nhiệm chức danh cố vấn học tập cho 23 giảng viên, 100% các giảng viên được bổ nhiệm đều có trình độ Thạc sĩ và chức danh giảng dạy là Giảng viên trở lên, có thâm niên giảng dạy từ 3 năm trở lên.

Trung tá, TS Trịnh Minh Đức - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện công tác giáo vụ và cố vấn học tập trong năm 2017

Phòng Quản lý đào tạo đã phối hợp chặt chẽ với các khoa nghiệp vụ đề nghị cố vấn học tập ký xác nhận kế hoạch học tập, kế hoạch thi kết thúc học phần tại sổ tay của từng học viên. Đội ngũ cố vấn học tập đã có những hoạt động thiết thực như: Tổ chức sinh hoạt với lớp học phụ trách, nắm bắt tâm tư, tình cảm, những khó khăn, vướng mắc, hạn chế trong học tập, rèn luyện của học viên… từ đó đưa ra những lời khuyên, giải pháp hữu ích cho học viên phấn đấu vươn lên trong học tập.

Tuy nhiên, để công tác giáo vụ và cố vấn học tập phát triển hơn nữa trong thời gian tới, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện yêu cầu: Phòng Quản lý đào tạo cùng các đơn vị chức năng, mà trực tiếp là các giảng viên kiêm nhiệm công tác giáo vụ và cố vấn học tập sẽ tiếp tục khắc phục những khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào công tác giáo dục - đào tạo của Học viện, xứng đáng là cơ sở giáo dục đại học trọng điểm, trung tâm đào tạo chất lượng cao của lực lượng Công an nhân dân.

Trong không khí Tết cổ truyền đang đến gần, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể gia đình, cán bộ, giảng viên kiêm nhiệm công tác giáo vụ và cố vấn học tập tại Học viện CSND có mặt tại chương trình gặp mặt.

Hải Anh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi