Thứ Ba, 31/3/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Phòng Quản lý đào tạo mang “Tết ấm tình thương” đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt
Toàn cảnh chương trình buổi thiện nguyện

Đây là hoạt động thường niên của Phòng Quản lý đào tạo trong mỗi dịp Tết đến, xuân về nhằm đem lại một cái Tết vui vẻ, sum vầy cho người nghèo, trẻ mồ côi, khuyết tật…, qua đó thể hiện đạo lý và truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam.

Đoàn thiện nguyện trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội số III

Tại đây, đoàn thiện nguyện đã trao tặng 185 suất quà cho các cụ già và em nhỏ tại Trung tâm, bao gồm: Sữa, bánh kẹo, quần áo cùng các nhu yếu phẩm khác… do cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị chung tay quyên góp ủng hộ. “Những phần quà giá trị tuy không lớn, nhưng trong đó chứa đựng rất nhiều tình cảm, sự sẻ chia của toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên với mong muốn động viên, xua tan đi sự vất vả, khó khăn, thiếu thốn của các cụ già và em nhỏ nơi đây khi Tết cổ truyền đã cận kề, qua đó phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Cảnh sát ngày càng đẹp hơn trong mắt quần chúng nhân dân” - Trung tá, TS. Trịnh Minh Đức - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo chia sẻ.

Trung tâm Bảo trợ Xã hội số III - Hà Nội, tiền thân là Trung tâm Nuôi dưỡng người già cô đơn không nơi nương tựa, được thành lập năm 1992. Trải qua 25 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay đơn vị đã tiếp nhận, chăm sóc, nuôi dưỡng hơn 1.000 lượt đối tượng có hoàn cảnh kém may mắn. Hiện nay, Trung tâm đang chăm sóc 90 cụ già neo đơn, không nơi nương tựa; 95 em nhỏ mồ côi, bỏ rơi, có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn Hà Nội, trở thành một trong những mái ấm yêu thương cho những hoàn cảnh không may mắn.

Phòng Quản lý đào tạo - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi