Thứ Năm, 21/3/2019
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Học viện Cảnh sát nhân dân tiếp và làm việc với Đại sứ quán Hàn Quốc

Tại buổi tiếp, Thiếu tướng, PGS.TS. Trần Minh Chất - Phó Giám đốc Học viện thay mặt Ban giám đốc Học viện chào mừng Đoàn đến thăm và làm việc tại Học viện CSND. Đối với quá trình triển khai dự án “Xây dựng Thư viện điện tử tại Học viện CSND”, Học viện CSND đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ Cơ quan Hợp tác quốc tế KOICA để hoàn thành Dự án theo đúng tiến độ. Hiện, Thư viện điện tử đã được chính thức đưa vào sử dụng một cách có hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Toàn cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phó Giám đốc đánh giá cao những đóng góp của ngài Lee Chul đối với các chương trình hợp tác phát triển giữa Học viện CSND và Đại sứ quán Hàn Quốc. Đồng chí Phó Giám đốc mong muốn trong thời gian tới, Học viện CSND sẽ thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác với Đại sứ quán Hàn Quốc, nhất là trong công tác phối hợp triển khai các dự án đầu tư trang bị kỹ thuật, trao đổi chuyên gia trong các lĩnh vực mà Hàn Quốc có kinh nghiệm và các lĩnh vực hai đơn vị cùng quan tâm.

Về phía Đại sứ quán Hàn Quốc, Ngài Tham tán Công sứ gửi lời cảm ơn tới Học viện đã hợp tác tích cực cũng như tạo điều kiện cho các cơ quan hữu quan của Hàn Quốc có thể hoàn thành trách nhiệm của mình đối với các dự án, chương trình của Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam. Trước mối quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống giữa Việt Nam - Hàn Quốc đang ngày càng phát triển, không ngừng được tăng cường, củng cố trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng, trên cương vị của mình, Ngài Lee Chul khẳng định sẽ tiếp tục vun đắp cho sự phát triển quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Học viện CSND với Đại sứ quán Hàn Quốc ngày càng phát triển hơn nữa.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Sau buổi làm việc, Đoàn đại biểu Đại sứ quán Hàn Quốc đã có buổi thăm quan Thư viện để có cái nhìn tổng quan về các thành công đạt được trong quá trình triển khai Dự án Xây dựng thư viện điện tử tại Học viện CSND.

Vũ Linh

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Nghiên cứu - trao đổi