Thứ Năm, 6/8/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Trung tâm Lưu trữ và Thư viện

Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện chúc mừng Trung tâm Lưu trữ và Thư viện

Ra đời cùng với ngày thành lập Học viện CSND (15/05/1968), Trung tâm Lưu trữ và Thư viện ngày nay, có tiền thân là Tổ Tư liệu giáo khoa trực thuộc Ban Giám hiệu với cơ sở vật chất và trang thiết bị của tổ còn rất thô sơ, vốn tài liệu hạn chế, đội ngũ cán bộ ít người. Đến nay, trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm Lưu trữ và Thư viện đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học của Học viện CSND nói chung và của lực lượng CAND nói riêng, được lãnh đạo các cấp và Giám đốc Học viện ghi nhận và biểu dương khen thưởng. Tổng kết thi đua các năm học Trung tâm liên tục đạt danh hiệu Đơn vị Tiên tiến, Đảng bộ Trung tâm luôn đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh”. Đặc biệt trong hai năm học 2013 - 2014 và năm học 2015 - 2016, Trung tâm đạt danh hiệu Đơn vị quyết thắng; năm 2013, Trung tâm được Bộ trưởng Bộ văn hóa thể thao và du lịch tặng Bằng khen đã có thành tích trong hoạt động văn hóa; được Bộ Công an tặng Bằng khen về công tác công nghệ thông tin.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện ghi nhận, đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà Trung tâm Lưu trữ và Thư viện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Phó Giám đốc cũng bày tỏ sự tri ân đối với các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ làm công tác thông tin thư viện qua các thời kỳ đã cống hiến sức lực, trí tuệ cho công tác giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và sự phát triển chung của Nhà trường.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh, Học viện CSND đang trên đường phát triển trở thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm của quốc gia. Do đó, mỗi cán bộ, chiến sĩ của đơn vị cần không ngừng nỗ lực học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt; trau dồi bản lĩnh chính trị vững vàng, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, đổi mới, cải tiến phương pháp và lề lối làm việc để đáp ứng những yêu cầu, nhiệm vụ mới đang đặt ra. Đồng chí mong muốn và tin tưởng tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ của Trung tâm Lưu trữ và Thư viện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của Học viện và đơn vị luôn đoàn kết, phát huy những thành tích, ưu điểm đã đạt được, khắc phục những hạn chế thiếu sót còn tồn tại để nâng cao toàn diện, hiệu quả các mặt công tác, tiếp tục đóng góp nhiều thành tích hơn nữa cho sự phát triển của Học viện

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Vũ Linh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác