Chủ Nhật, 12/7/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế giảng Lớp bồi dưỡng hoàn thiện kiến thức Trung cấp lý luận chính trị cho cán bộ, giáo viên học viện Cảnh sát nhân dân và cán bộ các đơn vị thuộc Tổng cục Chính trị Công an nhân dân

Lớp bồi dưỡng hoàn thiện Trung cấp lý luận chính trị mở tại Học viện Cảnh sát nhân dân với tổng số 105 học viên, đây là loại hình đào tạo vừa đáp ứng yêu cầu nâng cao trình độ lý luận chính trị cho cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân, vừa hoàn thiện các tiêu chuẩn của chức danh chuyên môn nghiệp vụ và tiêu chuẩn các chức danh lãnh đạo, chỉ huy theo quy định của Bộ Công an.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất trao giấy chứng nhận tốt nghiệp, giấy khen cho các học viên

Sau gần 01 tháng học tập với tinh thần học hỏi, nỗ lực phấn đấu học tập, lớp bồi dưỡng kết thúc với 100% học viên hoàn thành chương trình được công nhận tốt nghiệp đạt khá và giỏi, không có học viên đạt trung bình. Qua khóa bồi dưỡng học viên đã bổ sung, cập nhật những kiến thức quan trọng, gắn liền với công tác Công an, như: Công tác Đảng, công tác cán bộ, về đường lối đối ngoại, quốc phòng, an ninh trong tình hình hiện nay... Trong quá trình học tập, học viên được học hỏi thêm kiến thức, kỹ năng từ những giảng viên có uy tín, bề dày kinh nghiệm về giảng dạy lý luận chính trị.

Phát biểu tại buổi bế giảng, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện đánh giá cao sự cố gắng và tinh thần phấn đấu của các học viên cũng như tinh thần trách nhiệm và sự phối hợp nghiêm túc, chặt chẽ của các đơn vị chức năng trong quá trình học. Đồng thời đề nghị các học viên vận dụng những kiến thức về lý luận chính trị đã được trang bị từ khóa học và kinh nghiệm thực tiễn của bản thân để hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng, thiết thực vào việc tham mưu, đề xuất và tổ chức thực hiện  tốt nhiệm vụ của đơn vị.

Vũ Linh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác