Thứ Bảy, 6/6/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Khai trương Thư viện Khoa Cảnh sát môi trường

Tham dự, có Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng - Phó Giám đốc Học viện; GS.TS Nguyễn Duy Hoan, Giám đốc Trung tâm Học liệu, trường Đại học Thái Nguyên; đại diện các đơn vị chức năng thuộc trường Đại học Thái Nguyên; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện; toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Cảnh sát môi trường cùng đại diện học viên chuyên ngành.

Đồng chí Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng - Phó Giám đốc Học viện chúc mừng khoa Cảnh sát Môi trường

Thư viện Khoa Cảnh sát môi trường được xây dựng với chức năng chính là cung cấp các tài liệu chuyên môn về lĩnh vực môi trường, công tác nghiệp vụ của lực lượng Cảnh sát môi trường và nhiều đầu tài liệu liên quan nhằm phục vụ, hỗ trợ cho công tác giảng dạy, nghiên cứu, học tập của cán bộ, giảng viên, học viên chuyên ngành Cảnh sát môi trường và bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu.

Bên cạnh đó, để đáp ứng với Cuộc cách mạng công nghệ 4.0, tiếp cận các công trình nghiên cứu của nhiều nhà chuyên môn trong và ngoài nước, Khoa Cảnh sát môi trường đã liên kết với Đại học Thái Nguyên xây dựng “Trang thư viện điện tử”. Đây là kênh kết nối, trao đổi thông tin, công tác nghiên cứu khoa học về lĩnh vực môi trường nói chung và công tác đấu tranh với tội phạm, hành vi vi phạm pháp luật khác về môi trường, tài nguyên, an toàn thực phẩm giữa Khoa Cảnh sát môi trường với Đại học Thái Nguyên và hệ thống thư viện của các trường đại học khác.

Phát biểu tại lễ khai trương, đồng chí Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng - Phó Giám đốc Học viện chúc mừng cán bộ, giảng viên Khoa Cảnh sát môi trường cùng học viên chuyên ngành đã hoàn thiện và cho ra mắt được Thư viện của Khoa. Đồng chí Phó Giám đốc giao nhiệm vụ cho Khoa và học viên khai thác có hiệu quả thư viện nghiệp vụ của Khoa, đồng thời, đề nghị lãnh đạo Khoa chỉ đạo, phối hợp, xây dựng thư viện phát triển hơn nữa cả về quy mô, số lượng và chất lượng.

Vũ Linh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác