Thứ Bảy, 8/8/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
782 học viên nhận Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương niên hạn năm 2018
Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Thường vụ Đảng ủy - Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ còn có Trung tá, TS Đặng Anh Tuấn, Trưởng phòng Quản lí học viên; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng 728 học viên được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2018.

Quyết định thăng cấp, nâng lương là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Học viện CSND đối với những đóng góp của các đồng chí học viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện. Đây có thể xem là cột mốc quan trọng đánh dấu cho quá trình phát triển và trưởng thành của mỗi học viên được thăng cấp, nâng lương tại Học viện CSND.

Đa số các đồng chí được xét thăng cấp bậc hàm và nâng lương đã thể hiện nỗ lực rèn luyện, phấn đấu trong công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đủ điều kiện thăng cấp bậc hàm, nâng lương đúng niên hạn. Trong đó có nhiều đồng chí đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác, học tập và rèn luyện, được lãnh đạo các cấp ghi nhận, đánh giá cao.

Trung tá, TS Đặng Anh Tuấn - Trưởng phòng Quản lí học viên trao quyết định cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2018

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện gửi lời chúc mừng tới 782 học viên được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018. Đồng thời hi vọng, các đồng chí học viên sẽ tiếp tục học tập các thế hệ cha anh đi trước, nỗ lực phấn đấu, đề cao tinh thần trách nhiệm, tích cực đóng góp vào sự nghiệp giáo dục - đào tạo của Nhà trường, xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, nhân dân và của ngành Công an trong suốt thời gian qua.

Hải Anh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác