Thứ Hai, 27/1/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Tổng kết công tác thể dục - thể thao năm học 2017 - 2018
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Trong năm học 2017- 2018, các phong trào thể dục - thể thao đã thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên trong toàn Học viện tham gia. Các đội tuyển đã chủ động sắp xếp thời gian, công việc để tham gia các hoạt động với tinh thần trách nhiệm cao, tạo không khí thi đua sôi nổi, hào hứng giữa các đơn vị trong toàn Học viện, qua đó, góp phần tăng cường thể lực, sức khỏe, nâng cao ý chí chiến đấu, giáo dục đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật và phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của mỗi cán bộ, chiến sĩ.

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện trao Giấy khen cho đại diện các đội tuyển đạt thành tích xuất sắc trong các giải thi đấu thể dục - thể thao

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích thể dục - thể thao của cán bộ, chiến sĩ Học viện đã đạt được trong thời gian qua. Những kết quả đó là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện cũng như sự cố gắng, nỗ lực của bản thân mỗi vận động viên trong quá trình tập luyện và tham gia thi đấu. Tuy nhiên, để thúc đẩy hơn nữa phong trào thể dục - thể thao trong thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu các đơn vị chức năng cũng như các tổ chức quần chúng trong Học viện cần tiếp tục xây dựng, triển khai các phong trào phù hợp với nhu cầu, sở thích của cán bộ, học viên. Đồng thời, lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Học viện cần thường xuyên quan tâm, động viên cán bộ, chiến sĩ tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, xã hội với tinh thần, trách nhiệm cao nhất, để đạt được những kết quả tốt nhất, góp phần vào thành tích chung của Học viện trong thời gian tới.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Hải Anh

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác