Thứ Sáu, 5/6/2020
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ chuyên trách làm công tác tạm giam, tạm giữ và quản lý giáo dục phạm nhân Khóa 1, năm 2018

Đây là khóa bồi dưỡng đầu tiên dành cho cán bộ chuyên trách làm công tác tạm giam, tạm giữ và quản lý giáo dục phạm nhân được tổ chức tại Học viện CSND, nhằm được trang bị những kiến thức về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ về công tác tạm giam, tạm giữ và quản lý giáo dục cải tạo phạm nhân. Nội dung kiến thức bồi dưỡng tập trung vào những vấn đề mới, cập nhật thực tiễn công tác của cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các nhà tạm giam, tạm giữ của Công an các địa phương và các trại giam thuộc Tổng Cục VIII, Bộ Công an.

Tham gia lớp học có 107 học viên là các cán bộ đang công tác trong lĩnh vực tạm giam, tạm giữ và quản lý, giáo dục cải tạo phạm nhân khu vực phía Bắc.

 

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật - Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng nghiệp vụ thường xuyên cho cán bộ làm công tác tạm giam, tạm giữ và quản lý, giáo dục cải tạo phạm nhân - lĩnh vực có liên quan chặt chẽ đến quyền con người. Thông qua khóa bồi dưỡng, các học viên có cơ hội tốt để các học viên tiếp thu kiến thức và trao đổi kinh nghiệm, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn, qua đó, nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò và trách nhiệm của cán bộ làm công tác quản lý việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại các nhà tạm giữ, trại tạm giam, trại giam trên toàn quốc trong thời gian tới./.

Vũ Linh

 

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác