Thứ Ba, 19/1/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Khai giảng lớp đào tạo Văn bằng 2 hệ Vừa làm vừa học tiếng anh cho cán bộ, giảng viên các đơn vị thuộc Học viện

Đến dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND; đồng chí TS. Nguyễn Xuân Long, Phó hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn hai nhà trường cùng toàn thể 75 học viên lớp học.

Lớp đào tạo Văn bằng 2 hệ Vừa làm vừa học tiếng anh cho cán bộ, giảng viên các đơn vị thuộc Học viện là sự phối hợp, liên kết đào tạo giữa hai nhà trường nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ cho đối tượng là cán bộ, giảng viên của Học viện CSND, đáp ứng yêu cầu đào tạo mới, nhất là trong thời kỳ hội nhập quốc tế của đất nước.


 TS. Nguyễn Xuân Long, Phó hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí TS. Nguyễn Xuân Long, Phó hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ chúc mừng 75 đồng chí đã trúng tuyển khóa học này. Đồng thời, đồng chí cũng chia sẻ một số kinh nghiệm tổ chức, quản lý lớp học cũng như những khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình học tập cho các học viên. Đồng chí cũng đề nghị Khoa Đào tạo bồi dưỡng của Đại học Ngoại ngữ cần chú trọng hơn đến việc triển khai phương pháp, hình thức tổ chức giảng dạy, đội ngũ giảng viên sao cho phù hợp, sáng tạo, hiệu quả hơn đối với Học viện CSND. Đồng chí hy vọng lãnh đạo Học viện CSND sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các học viên tham gia khóa học đầy đủ, đạt kết quả cao. 

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu 

Thay mặt lãnh đạo Học viện CSND, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện bày tỏ sự vui mừng với kết quả khóa học đã đạt được. Trong nhiều năm qua, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã có nhiều hoạt động hợp tác hiệu quả với Học viện CSND trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, đặc biệt là đã hỗ trợ mở các khóa đào tạo nâng cao kiến thức tiếng Anh cho giảng viên Khoa Ngoại ngữ nói riêng, cho các học viên và cán bộ, giảng viên các khoa, phòng, bộ môn khác. Qua quá trình đào tạo đã giúp xây dựng và nâng cao môi trường học tập và sử dụng ngoại ngữ cho Học viện CSND. 

Với chủ trương chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo cho độ ngũ giảng viên, từ đó nâng cao công tác giáo dục đào tạo nói chung trong Học viện, đồng chí tuyên dương sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể 75 học viên đã trúng tuyển khóa học. Đồng chí  Phó Giám đốc yêu cầu tất cả học viên học tập nghiêm túc, chủ động nghiên cứu, tích cực rèn luyện, trau dồi kỹ năng, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, hoàn thành xuất sắc khóa học.

Hồng Nhung

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi