Thứ Sáu, 3/12/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ trại giam cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia

Tham dự buổi lễ có Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND; đồng chí Đại tá Bùi Sơn Hiển, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an cùng 30 học viên tham gia khóa học.
Trong thời gian 03 tháng (từ ngày 08/9/2018 đến nay), các học viên đã được học tập, nghiên cứu các chương trình tương đối toàn diện về nghiệp vụ công tác tạm giam, tạm giữ và cải tạo phạm nhân. Đây là những cơ sở quan trọng giúp học viên vận dụng tốt kiến thức đã được học tập vào thực tiễn công tác tại Vương quốc Campuchia.
Bên cạnh việc học tập lý luận, các học viên đã được đi tham quan thực tế tại trại giam để có cái nhìn sâu hơn về công tác nghiệp vụ giáo dục, quản lý phạm nhân của Công an nhân dân Việt Nam.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND trao chứng  chỉ cho học viên lớp học

Quá trình học tập tại Việt Nam, tất cả các Học viên đều có ý thức tổ chức kỷ luật học tập, khắc phục những khó khăn về phong tục tập quán, sống xa gia đình, khác biệt về môi trường sinh sống để tập trung hoàn thành nhiệm vụ học tập. Kết quả là 100% học viên đã hoàn thành chương trình học tập, được Giám đốc Học viện CSND công nhận tốt nghiệp và cấp chứng chỉ.
Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ trại giam kết thúc để lại nhiều kỷ niệm đẹp, không chỉ trở thành cầu nối kiến thức mà còn là cầu nối bền chắc cho tình cảm giữa Việt Nam và Campuchia.
 

Tuấn Minh 


Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác