Thứ Hai, 20/9/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Học viện CSND tổng kết huấn luyện đầu khóa cho học viên hệ Liên thông tập trung và hệ Vừa làm vừa học, khóa 34
Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại Lễ tổng kết

Đây là hoạt động thường niên của Học viện CSND nhằm tăng cường tính kỷ luật của lực lượng vũ trang, sớm đưa học viên vào khuôn phép điều lệnh, định hướng trong giáo dục ngay từ khi vào trường.

Trong thời gian huấn luyện, Trung tâm Huấn luyện và Thực hành nghiệp vụ đã tổ chức nhiều đợt hành quân dã ngoại cho học viên, đồng thời đã phối hợp, mời nhiều lượt giảng viên có kinh nghiệm trong huấn luyện điều lệnh nội vụ, đội ngũ, võ tổng hợp Công an nhân dân tham gia giảng dạy. Kết quả sau 01 tháng huấn luyện, với sự cộng tác tích cực của học viên và tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ huấn luyện viên, cán bộ quản lý, chương trình Huấn luyện đầu khóa đã được tiến hành đúng theo kế hoạch, đạt được các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Học viên hệ Liên thông tập trung và hệ Vừa làm vừa học khóa 34 duyệt đội ngũ

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện CSND biểu dương, ghi nhận những kết quả đã đạt được trong công tác huấn luyện đầu khóa và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của tập thể giảng viên Bộ môn Quân sự võ thuật, Khoa Cảnh sát vũ trang, Trung tâm Huấn luyện và thực hành nghiệp vụ, Phòng Quản lý học viên, trong công tác tổ chức tập huấn đầu khóa. Tuy nhiên, để công tác huấn luyện đạt kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu toàn thể cán bộ Trung tâm Huấn luyện và Thực hành nghiệp vụ cần chủ động khắc phục khó khăn, phối hợp với các đơn vị trong và ngoài Học viện; tiếp tục chủ động xây dựng nội dung, đổi mới phương pháp, cách làm sáng tạo để triển khai thực hiện hợp lý, hiệu quả các khóa học tiếp theo.

P.V

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất