Thứ Hai, 2/8/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Tổng kết công tác huấn luyện đầu khóa cho học viên khóa D44 và VLVH 33

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện CSND, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng 539 học viên khóa D44 và Liên thông VLVH 33.

Đây là hoạt động thường niên của Học viện CSND nhằm tăng cường tính kỷ luật của lực lượng vũ trang, sớm đưa học viên vào khuôn phép điều lệnh, định hướng trong giáo dục ngay từ khi vào trường.

Trong thời gian huấn luyện, Trung tâm Huấn luyện và Thực hành nghiệp vụ đã tổ chức nhiều đợt hành quân dã ngoại cho học viên, đồng thời đã phối hợp, mời nhiều lượt giảng viên có kinh nghiệm trong huấn luyện điều lệnh nội vụ, đội ngũ, võ tổng hợp Công an nhân dân tham gia giảng dạy. Kết quả, với sự cộng tác tích cực của học viên và tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ huấn luyện viên, cán bộ quản lý, chương trình Huấn luyện đầu khóa đã được tiến hành đúng theo kế hoạch, đạt được các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Nội dung biểu diễn võ thuật của học viên khóa D44 và VLVH 33

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện CSND biểu dương, ghi nhận những kết quả đã đạt được trong công tác huấn luyện đầu khóa và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của tập thể giảng viên Bộ môn Quân sự võ thuật, Khoa Cảnh sát vũ trang, Trung tâm Huấn luyện và thực hành nghiệp vụ, Phòng Quản lý học viên, trong công tác tổ chức tập huấn đầu khóa. Tuy nhiên, để công tác huấn luyện đạt kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu toàn thể cán bộ Trung tâm Huấn luyện và Thực hành nghiệp vụ cần chủ động khắc phục khó khăn, phối hợp với các đơn vị trong và ngoài Học viện; tiếp tục chủ động xây dựng nội dung, đổi mới phương pháp, cách làm sáng tạo để triển khai thực hiện hợp lý, hiệu quả các khóa học tiếp theo.

Hải Anh

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác