Thứ Sáu, 3/12/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Lễ vinh danh giảng viên xuất sắc trong Hội thi dạy giỏi cấp Bộ các học viện, trường đại học Công an nhân dân năm học 2018 - 2019

Tới dự buổi lễ có Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện; Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện; Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; các đồng chí chuyên viên cao cấp của Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị và các giảng viên tham gia Hội thi dạy giỏi cấp Bộ.

Lãnh đạo Học viện CSND và các giảng viên xuất sắc làm lễ dâng hương báo công

Trước đó, từ ngày 07 - 13/4/2019, Học viện CSND đã cử đoàn tham gia Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ các học viện, trường đại học Công an nhân dân năm học 2018-2019. Đoàn Học viện CSND đã tham dự Hội thi với 15 giảng viên, 09 cán bộ hỗ trợ cùng 59 học viên phục vụ các bài giảng. Đây là những giảng viên tiêu biểu và đạt nhiều thành tích cao trong phong trào dạy giỏi của Học viện.

Hội thi năm nay thu hút số lượng giảng viên dự thi đông nhất từ trước đến nay. Năm lĩnh vực dự thi gồm: Lý luận chính trị, pháp luật - nghiệp vụ, giáo dục quốc phòng, quân sự - võ thuật và tiếng Anh với sự tham gia của 91 giảng viên đến từ 8 học viện, trường đại học CAND.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng - Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại buổi lễ

Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị giảng dạy đã đặc biệt quan tâm, đầu tư, động viên, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các giảng viên tham gia có thể đạt được những kết quả tốt nhất. Đặc biệt, Ban Giám đốc Học viện còn chỉ đạo thành lập Hội đồng chuyên môn để góp ý, hoàn thiện bài giảng cho giảng viên; thành lập các Hội đồng tư vấn, bồi dưỡng giảng viên (gồm 6 hội đồng theo các lĩnh vực dự thi và 1 Hội đồng hỗ trợ xây dựng Hồ sơ bài điện tử, ứng dụng CNTT, phương tiện và chuẩn bị khâu kiểm tra hiểu biết).

Kết thúc Hội thi, Học viện CSND đạt giải Nhất toàn đoàn (giải Nhất lĩnh vực Nghiệp vụ Cảnh sát và giải Nhất lĩnh vực tiếng Anh). Về giải cá nhân, các giảng viên của Học viện đã đạt 02 giải Nhất, 09 giải Nhì và 04 giải Ba.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng và Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam chúc mừng các giảng viên

dạy giỏi cấp Bộ

Lễ vinh danh được diễn ra trọng thể trước sự chứng kiến và chúc mừng của toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường nhằm tôn vinh những giảng viên trẻ với quyết tâm và nỗ lực cao nhất, vượt qua mọi khó khăn, đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi, phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt của Học viện.

Vinh danh các giảng viên xuất sắc của Hội thi

HN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác