Thứ Sáu, 3/12/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Học viện Cảnh sát nhân dân khen thưởng Hội thi “Nữ học viên chuẩn về điều lệnh, trật tự nội vụ” và “Bí thư chi bộ giỏi khối học viên” năm học 2018 - 2019

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng - Giám đốc Học viện CSND trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức và tham gia Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi khối học viên”

Trong thời gian vừa qua, Hội thi “Nữ học viên chuẩn về điều lệnh, trật tự nội vụ” được tổ chức nhằm phổ biến, quán triệt cho nữ học viên nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương về điều lênh, trật tự nội vụ. Thông qua Hội thi, giúp các chi hội phụ nữ khối học viên có điều kiện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về công tác điều lệnh, trật tự nội vụ và hiểu biết về hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ.

Cùng với đó, Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi khối học viên” đã tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các đồng chí Bí thư chi bộ, cán sự đảng, các chi bộ và đảng viên, học viên các khóa, hệ học. Đây là hoạt động được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và năng lực của đội ngũ Bí thư chi bộ các lớp học trong công tác lãnh đạo, quản lý phong trào học tập, rèn luyện và công tác xây dựng đảng, phát triển đảng khối học viên, đánh giá năng lực Bí thư các chi bộ.

Kết quả của hai Hội thi đều được Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đánh giá cao. Qua đó khẳng định, Học viện CSND sẽ tiếp tục đẩy mạnh, thực hiện có hiệu quả hơn những hoạt động có ý nghĩa thiết thực này trong thời gian tới.

Vũ Linh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác