Thứ Ba, 19/10/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế giảng Khóa Liên thông 32, Học viện Cảnh sát nhân dân niên khóa 2016 - 2019

Khóa Liên thông 32 (LT32) là khóa học liên thông từ trình độ trung cấp lên đại học đầu tiên được áp dụng phương pháp đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Khóa LT32 đã có nhiều điểm thay đổi về nội dung, chương trình đào tạo, phương pháp tổ chức, xét tốt nghiệp… Đây là khóa học có kết quả học tập cao nhất so với các khóa đào tạo hệ liên thông từ trước tới nay.

Với tinh thần học tập nghiêm túc, không ngừng nỗ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện, học viên khóa Liên thông 32 đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo. Kết quả tổng kết khóa học, đã có 07 học viên xếp loại Xuất sắc; 275 học viên xếp loại Tốt, 195 học viên xếp loại Khá, 03 học viên xếp loại Trung bình khá. Trong đó có 01 học viên đạt danh hiệu học viên Xuất sắc toàn khóa, được Giám đốc Học viện tặng giấy khen.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, PGĐ Học viện trao Giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

Bên cạnh hoạt động học tập và rèn luyện, tập thể học viên khóa LT32 luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động, cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an và Học viện tổ chức, các hoạt động tình nghĩa, tình nguyện tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa, tích cực quyên góp, ủng hộ đồng chí, đồng đội, học viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn...

Tại lễ bế giảng, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện đã gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân khóa LT32, đồng thời bày tỏ mong muốn, sau khi tốt nghiệp ra trường đến nhận công tác tại các đơn vị địa phương, các học viên sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của Học viện CSND, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

PV

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác