Thứ Ba, 19/10/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
198 chiến sĩ nhí trải nghiệm Học kỳ Công an “Đi để biết - Học để sống” khóa 01, năm 2019

Học kỳ Công an khóa 1 được diễn ra trong 10 ngày, từ ngày 8 - 17/6/2019 tại Học viện CSND.

Tham dự hành trình, 198 chiến sĩ nhí sẽ được học tập các chuyên đề về An toàn Giao thông, An toàn nơi công cộng, An toàn khi sử dụng Internet, Phòng chống cháy nổ, Phòng chống xâm hại và bắt cóc trẻ em... Bên cạnh đó, các em  thiếu nhi được rèn luyện về tác phong, bản lĩnh, các kỹ năng giáo dục xã hội và các hoạt động bổ trợ khác như: Tham quan danh lam thắng cảnh, các hoạt động vui chơi, thể dục thể thao, học hát, dân vũ, teambuding; thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật, mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Các chiến sĩ nhí học tập nội dung điều lệnh nội vụ trong chương trình rèn luyện

Hành trình “Đi để biết - Học để sống” sẽ rèn luyện cho học viên có ý thức tự giác trong học tập, rèn luyện và tự lập trong sinh hoạt’, hướng học viên đến “Chân, Thiện, Mỹ” của cuộc sống, góp phần giáo dục học viên trở thành những người con ngoan trò giỏi, có ích cho xã hội; đồng thời trang bị các kỹ năng thực hành sống, rèn luyện cho các em kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn hóa, kỹ năng thuyết trình giúp các em hình thành nhân cách, quan điểm sống tích cực...

Tại chương trình khai giảng, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH JX Nippon oil & Energy Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư PTKT Công nghệ và Thương mại Hồng Phát lên tặng mũ bảo hiểm và 03 xe đạp để phục vụ chương trình học tập.

Sau Lễ khai giảng, các học viên được chia thành các tiểu đội, trung đội và nhanh chóng làm quen với cuộc sống của một học viên Cảnh sát nhí.

P.V

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác