Thứ Hai, 20/9/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Khai giảng lớp tập huấn quân sự, võ thuật Công an nhân dân năm 2019 cho Công an Ninh Bình

Tới dự buổi lễ có Thiếu tướng Bùi Minh Giám, Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; Thiếu tướng Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện CSND, Đại tá Phạm Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình.

Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, tình hình tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật diễn biến phức tạp, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm ngày càng tinh vi, manh động, liều lĩnh, sẵn sàng chống trả người thi hành công vụ, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân. Thực tế đòi hỏi mỗi CBCS Công an TP. Ninh Bình phải có năng lực, trình độ nâng cao, kiến thức về pháp luật, nghiệp vụ, võ thuật và kỹ năng xử lý tình huống khi có vụ việc xảy ra. Chính vì vậy, việc mở lớp tập huấn quân sự, võ thuật CAND cho CBCS là rất cần thiết. Công an Ninh Bình là một trong những đơn vị tiên phong, đầu tiên trên toàn quốc có chương trình tập huấn quân sự, võ thuật cho CBCS của đơn vị mình.

Trong thời gian tập huấn, các học viên sẽ được truyền đạt một số nội dung cơ bản về: Dự thảo Thông tư quy định về CLB bắn súng, võ thuật, thể thao trong CAND; các thông tư về quy định tập huấn điều lệnh, huấn luyện quân sự, võ thuật trong CAND; các quy định liên quan đến xử lý vi phạm điều lệnh trong CAND; biển hiểu, chức danh....

Các học viên biểu diễn võ thuật trong Lễ khai giảng

Việc tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác điều lệnh, huấn luyện quân sự, võ thuật trong CAND là nhiệm vụ rất quan trọng, góp phần xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại đáp ứng yêu cầu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự của đất nước. Vì vậy, mỗi học viên tham gia lớp học cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tuân thủ nghiêm nội quy học tập và tự hoàn thiện, nâng cao trình độ bản thân, tăng cường sức khỏe và kỷ cương của lực lượng CAND.

PV

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất