Thứ Ba, 13/11/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
 • Phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  Tạp chí CSND - Trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, mỗi cán bộ, đảng viên đều có trách nhiệm tổ chức, lãnh đạo quần chúng, dẫn dắt quần chúng nhân dân đi theo Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Khi Đảng cầm quyền, đảng viên được tín nhiệm và sắp xếp tham gia công tác lãnh đạo, quản lý ở các cơ quan, đơn vị. Phong cách của người lãnh đạo, người đứng đầu có vai trò quan trọng trong việc thực hiện quan điểm, đường lối của Đảng, trong kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ.

 • Xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  Tạp chí CSND - Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn đề cao vai trò của đội ngũ cán bộ. Người coi “cán bộ là cái gốc của mọi công việc”, “cán bộ là cái dây chuyền của bộ máy” và đi đến kết luận: “Công việc thành công hoặc thất bại đều do cán bộ tốt hay kém”. Vì thế, Người rất quan tâm đến xây dựng, rèn luyện đội ngũ cán bộ, đảng viên của Đảng, trong đó có xây dựng, rèn luyện phong cách công tác.

 • Đồng chí Đỗ Mười - tấm gương sáng về Cần - Kiệm - Liêm - Chính - Chí công vô tư

  Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười trút hơi thở cuối cùng vào hồi 23 giờ 12 phút ngày 1/10/2018 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, trong sự tiếc thương của các tầng lớp nhân dân.

 • Đại úy Đỗ Trung Thành: Người chỉ huy gương mẫu, trách nhiệm với công việc

  Tạp chí CSND -  Nhã nhặn trong giao tiếp; gương mẫu, tận tụy trong công việc - đó là những lời nhận xét của mọi người xung quanh về Đại úy Đỗ Trung Thành, Đội trưởng đội Dân - Chính - Đảng, phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Hưng Yên - tấm gương điển hình tiên tiến trong phong trào học tập và làm theo 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân.

 • Những hành động đẹp của cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát giao thông được cộng động mạng khen ngợi

  Tạp chí CSND - Thực hiện cuộc vận động Xây dựng hình ảnh người chiến sĩ CSGT “Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, trong thời gian qua, cán bộ, chiến sĩ CSGT trên cả nước đã ra sức thi đua học tập, rèn luyện, làm nhiều việc tốt, được người dân ghi nhận. Hình ảnh 2 chiến sĩ CSGT dùng xe đặc chủng mở đường đưa em bé đi cấp cứu; CSGT Hà Nội dùng xe chuyên dụng đưa người dân qua chỗ ngập; Trung úy CSGT trả lại hơn 20 triệu đồng cho người rơi ví... đã nhận được nhiều lời khen ngợi, ủng hộ của cộng đồng mạng trong suốt thời gian qua...

 • Vận dụng tư tưởng dân vận của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong tổ chức xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

  Tạp chí CSND - Trong Công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác dân vận là kim chỉ nam trong hành động, bảo đảm cho sự thành công của công tác vận động, phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

 • Một Trưởng Công an xã luôn hết lòng phục vụ nhân dân

  Tạp chí CSND - “Nếu không đẩy mạnh tuần tra, truy bắt tội phạm thì người dân sẽ bất an, không thể tập trung công việc phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Mình cảm thấy có lỗi với họ.” - đó là những lời tâm sự hết sức chân thành và giản dị của đồng chí Lê Hoàng Hải, Trưởng Công an xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh - người luôn tâm niệm “không để lọt kẻ gian, không để oan người ngay" nhằm đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

 • Vị “Tư lệnh ngành” đi tiên phong về cải cách

  Sinh ra tại một làng quê giàu truyền thống văn hiến và cách mạng, trong một gia đình có truyền thống hiếu học và yêu nước, Thượng tướng, GS.TS Tô Lâm đã thừa hưởng, kết hợp được trong mình nhiều tố chất: Đó là sự cẩn trọng, kỹ lưỡng của một người làm khoa học; sự năng nổ, quyết đoán (thậm chí quyết liệt) của một nhà quản lý, một vị Tướng quân.

 • Ấm tình quân dân trong mưa lũ

  Tạp chí CSND - Trước tình hình diễn biến phức tạp của mưa lũ, trong những ngày qua, hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ Công an tại nhiều địa phương trên cả nước đã bám địa bàn giúp dân chống lũ, khắc phục hậu quả thiên tai, đồng thời tham gia bảo vệ an ninh, trật tự...

 • Lực lượng Công an nỗ lực giúp dân khắc phục hậu quả sau mưa lũ

  Sau khoảng 2 tuần ngập trong nước, đến ngày hôm nay hai điểm nóng về ngập lụt là Tân Tiến và Nam Phương Tiến cơ bản đã rút hết nước. Công tác dọn dẹp sau mưa lũ cũng đang được lực lượng Công an khẩn trương thực hiện để đảm bảo vệ sinh môi trường cho người dân.

 • Người Đội trưởng tận tụy với nhân dân

  Tạp chí CSND - Với sự chủ động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm và nỗ lực cao độ trong công việc, nhân dịp kỉ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” (11/6/1948 - 11/6/2018), Thiếu tá Nguyễn Văn Nghĩa - Đội trưởng đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện Yên Mỹ (tỉnh Hưng Yên) đã vinh dự được Bộ Công an phong tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng Công an nhân dân”.

 • Thiếu úy Công an dũng cảm cứu người nhảy cầu tự tử

  Thiếu úy Lê Ngọc Chung (26 tuổi) công tác tại Công an thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái vừa có hành động dũng cảm đó là liều mình lao xuống dòng nước sâu sông Hồng để cứu một cô gái nhảy cầu tự vẫn.

 • Học viện CSND tổ chức chuỗi các động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7

  Tạp chí CSND - Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), Học viện CSND đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực để tri ân các anh hùng liệt sĩ, gia đình chính sách.

 • Tuổi trẻ Học viện CSND và hành trình tri ân “từ Đồng Lộc đến Truông Bồn”

  Tạp chí CSND - Từ ngày 19/7 - 23/7/2018, tại Nghệ An và Hà Tĩnh, Đoàn Thanh niên Học viện CSND đã tham gia hành trình tri ân và sinh hoạt chính trị “từ Đồng Lộc đến Truông Bồn”, do Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Bộ Công an phối hợp với Tỉnh đoàn, Công an tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An tổ chức.

 • Trưởng Công an huyện với 106 lần vào rừng phá án

  Hơn 18 năm công tác, Trung tá Mai Hoàng gắn với những chiến công ở mảnh đất miền núi Sơn La. Anh đã trực tiếp 106 lần tham gia các chuyên án trong rừng thẳm...

1 2 3 4 5 6 7

Nghiên cứu - trao đổi