Thứ Năm, 28/10/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Đoàn Thanh niên Khoa Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp tặng quà các gia đình chính sách
Đoàn Thanh niên Khoa Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp tặng qùa các gia đình chính sách thuộc phường Cổ Nhuế II, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tham dự buổi tặng quà về phía Khoa Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp có đồng chí Thượng tá, PGS, TS. Hoàng Đình Ban - Trưởng Khoa; đại diện Đoàn Thanh niên cùng đông đảo cán bộ, học viên các khóa, các hệ học trong Khoa. Về phía phường Cổ Nhuế II có đồng chí Đỗ Chí Linh - Phó Chủ tịch phường Cổ Nhuế II; đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng phường Cổ Nhuế II cùng các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Thượng tá, PGS,TS. Hoàng Đình Ban - Trưởng Khoa Cảnh sát Thi Hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp phát biểu tại buổi lễ

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn - Ăn quả nhớ người trồng cây”, trong những năm qua, công tác thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng luôn được lãnh đạo Khoa Cảnh sát Thi Hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp quan tâm và chỉ đạo sát sao.

Tại buổi tặng quà, Thượng tá, PGS, TS. Hoàng Đình Ban - Trưởng Khoa Cảnh sát Thi Hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp thay mặt Đoàn Thanh niên của khoa thăm hỏi, trao các phần quà và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các liệt sĩ và gia đình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các phần quà tuy giá trị vật chất không lớn, song đã thể hiện sự tri ân của tập thể cán bộ, đoàn viên thanh niên trong Khoa đối với những người có công với đất nước, cũng như chia sẻ phần nào khó khăn và giúp đỡ các hộ gia đình trong cuộc sống.

Đồng chí Đỗ Chí Linh - Phó Chủ tịch phường Cổ Nhuế II gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đoàn thanh niên và học viên chuyên ngành Khoa Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp

Thay mặt Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân phường Cổ Nhuế II, đồng chí Đỗ Chí Linh - Phó Chủ tịch phường Cổ Nhuế II gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện CSND; lãnh đạo Khoa Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp và Đoàn thanh niên của Khoa đã quan tâm tới các gia đình chính sách của địa phương. Đồng thời khẳng định, những hoạt động xã hội từ thiện của Khoa trong thời gian qua đã góp phần củng cố thêm tình quân dân thắm thiết, có tác dụng sâu sắc trong việc giáo dục cho thế hệ sinh viên về tình cảm, mối quan hệ xã hội tốt đẹp đối với người có công với cách mạng. Đồng chí Phó Chủ tịch hi vọng trong thời gian tới, giữa hai đơn vị sẽ có nhiều hoạt động hợp tác hơn nữa nhằm thúc đẩy mối quan hệ bền chặt trong tương lai.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Hải Anh -  Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất