Thứ Tư, 16/1/2019
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Rực rỡ Hội trại mừng Học viện Cảnh sát nhân dân tròn 50 năm tuổi
Hội trại đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của cán bộ, chiến sĩ trong toàn Học viện

Hội trại “Truyền thống - Anh hùng” được tổ chức nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng; đồng thời, góp phần khơi dậy trong mỗi cán bộ, giảng viên và học viên niềm tự hào về mái trường anh hùng, quyết tâm giữ vững ngọn lửa truyền thống, cùng nhau nỗ lực phấn đấu xây dựng Học viện ngày càng lớn mạnh trong tương lai.

Hội trại năm nay đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các đồng chí đoàn viên thanh niên trong Học viện. 24 gian trại đến từ 24 đơn vị khác nhau đã thể hiện sự nỗ lực, sáng tạo, thể hiện bản sắc, thành tích riêng của từng chuyên ngành, trong đó, nổi bật nhất là các mô hình thiết kế về Học viện CSND và chủ quyền biển đảo đất nước.

Một trong nhiều cổng trại ấn tượng của các đơn vị

Tham gia hội trại còn có sự góp mặt của các câu lạc bộ trong và ngoài Học viện với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: Trưng bày các sản phẩm đạt giải cuộc thi Thiết kế mô hình Học viện trong tương lai “PPA in Future” và triển lãm ảnh “Sức trẻ anh hùng”; giao lưu văn nghệ; tổ chức các gian hàng trưng bày và bán các sản phẩm cùng một số trò chơi dân gian hấp dẫn khác: Kéo co, đập niêu đất, nhảy bao bố…

Đặc biệt, đêm lửa trại đã làm cho không khí của Hội trại càng trở nên sôi động, ý nghĩa hơn. Ngon lửa hồng tượng trưng cho sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết của sức trẻ Học viện đã được Đại tá, PGS.TS Nguyễn Đắc Hoan thắp lên trong đêm bế mạc. Hòa theo tiếng nhạc, hàng ngàn học viên đã cùng nhau “bùng cháy”, nắm tay, hát và nhảy hết mình.

Chương trình hội trại “Truyền thống - Anh hùng” đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Đây thật sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để toàn thể cán bộ, học viên thể hiện niềm tự hào về mốc son 50 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường. Sau hội trại, nhiều hình ảnh đẹp đã được lưu lại, đồng thời, tinh thần tích cực hăng say học tập và rèn luyện càng được các bạn học viên phát huy.

Đại diện Ban Giám đốc Học viện trao Giấy khen cho các đơn vị đạt giải

Hải Anh - Hoàng Tiến

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi