Thứ Bảy, 23/2/2019
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Những điểm mới trong công tác giáo dục, đào tạo của Học viện CSND, năm học 2017 - 2018
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Tham dự chương trình còn có đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm và đông đảo cán bộ, giảng viên Học viện.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị quản lí giáo dục trao đổi tóm tắt những điểm mới, kết quả nổi bật trong công tác giáo dục, đào tạo trong năm 2017 - 2018

Với phương châm hành động “Chủ động, đổi mới, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, “Truyền thống, đổi mới, năng động, phát triển”, trong năm học 2017 - 2018, Học viện tiếp tục duy trì và thực hiện có hiệu qủa đề án xây dựng Học viện CSND thông minh. Hệ thống giảng đường thông minh; khu huấn luyện thực hành; phòng bắn súng mô phỏng, phòng lái ô tô; các phòng điều tra, khám nghiệm hiện trường mô phỏng và nhiều phòng học có sử dụng các công nghệ mô phỏng, công nghệ ảo, công nghệ thông tin viễn thông… đã căn bản hoàn thiện và đi vào hoạt động. Trong giảng dạy, đã tiến hành kết hợp chặt chẽ giữa huấn luyện cơ bản với huấn luyện chuyên sâu theo chuyên ngành đào tạo; giữa huấn luyện lý thuyết với rèn kỹ năng thực hành; giữa lý luận với thực tiễn đa dạng, phức tạp; gắn giảng dạy lý luận cơ bản với truyền thụ những kinh nghiệm chiến đấu và thực tiễn tổ chức huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu… Những kết quả đó thể hiện mối quan hệ phối hợp gắn bó, tích cực của các đơn vị quản lý giáo dục và các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm thuộc Học viện.

Tại buổi Tọa đàm, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị quản lý giáo dục và các đơn vị chức năng có liên quan đã trao đổi về những điểm mới, những kết quả triển khai nổi bật về công tác quản lý, giáo dục trong năm học 2017 - 2018, đề ra một số định hướng triển khai trong năm học 2018 - 2019. Đồng thời, thẳng thắn giải đáp những câu hỏi, vướng mắc trong công tác phối hợp quản lý, đào tạo giữa các đơn vị và cán bộ, giảng viên trong Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện khẳng định, ý kiến đóng góp của các đơn vị quản lý giáo dục và cán bộ, giảng viên sẽ là cơ sở để Học viện đề ra những giải pháp tổng thể, có hệ thống nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo trong thời gian tới./.

Hải Anh

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Nghiên cứu - trao đổi