Thứ Tư, 13/12/2017
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Doanh nhân Dương Kì An

Dương Kì An, cô gái sinh năm 1993 trong một gia đình làm nông nghèo khó ở Hưng Yên. Cô gái ấy đã từng ra đồng chăn trâu cắt cỏ. Có thể nói tuổi thơ đúng chất một em bé nông thôn chính gốc. Với ước mơ đổi đời, Kì An đã cố gắng học hành thật giỏi để thi đỗ đại học, tương lai sẽ tươi sáng hơn. Nhưng cuộc đời không như Kì An nghĩ khi mà ra trường cầm tấm bằng đại học bôn ba khắp nơi. Đã có lúc cô gái ấy rơi vào tình trạng hoang mang trầm cảm đến mức sút cân, gầy đi trông thấy. Làm nhân viên bán hàng thời trang với mức lương 2 triệu đồng mỗi tháng, tiền chưa tiêu đã hết. Có nằm mơ, Kì An cũng không thể tin được mình có thể chạm tới cuộc sống hiện tại trọn vẹn như vậy. 

Với tính cách sống khép kín, ít giao tiếp... không ai nghĩ Kì An có thể làm nên được được sự nghiệp riêng. Trong quãng thời gian sinh viên, cô cũng đã từng thử kinh doanh quần áo và một số dòng mỹ phẩm của Hàn, Nhật và Nga.

Tuy vậy, khi bén duyên với Magic Skin, cô gái nhút nhát ngày nào đã trưởng thành và chững chạc hơn rất nhiều. Kì An quyết định gắn bó lâu dài với Magic Skin. Mới đầu, Kì An là khách hàng quen của Magic Skin. Dần dần, có quá nhiều người hỏi bí quyết làm sao có làn da đẹp thì ý định kinh doanh Magic Skin bắt đầu le lói. Lúc ấy, hầu như đất Hưng Yên chưa có ai kinh doanh Magic Skin và một phần giá thành của sản phẩm khá cao. Nên thời gian đó cực kì khó khăn với Kì An khi cô phải đưa Magic Skin tới tay khách hàng, phải cho họ thấy sản phẩm tốt như thế nào. Nhiều lúc cô cũng nản lắm, vì nhiều khách cứ hỏi xong lại im lặng vì lí do giá cao quá. Nhưng không vì thế mà hạ gục được quyết tâm của cô. Cô dùng ngôn ngữ của mình để viết những dòng suy nghĩ, tâm sự bản thân trên Facebook để cho khách thấy dòng sản phẩm cô đang bán thực sự nên dùng. Và, bằng sự cố gắng , nỗ lực không ngừng nghỉ đó, trái ngọt đã đến với cô gái đất nhãn này. Không chỉ Kì An thôi đâu, cả Hưng Yên sẽ tự hào về bạn, tự hào về người con gái mạnh mẽ và giỏi giang đó!

Kì An bắt đầu kinh doanh Magic Skin vào giữa tháng 8 – 2016. Thời điểm được cho là đỉnh cao nhất tính đến hiện tại đó là vào ngày 8-10- 2017, khi cô được vinh danh Nữ Nhân Đẳng Cấp với doanh số 1 tỷ đồng. Hệ thống của Kì An lúc này lên đến gần 100 thành viên. Thu nhập hàng tháng lên đến cả trăm triệu đồng. 

 

Thành công nối tiếp thành công, khi vào ngày 12-10-2017, Dương Kì An được vinh danh Gương mặt doanh nhân tiêu biểu tại chương trình truyền thông “ Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2017” 

 

Cô gái của một năm về trước đã không còn, thay vào đó là cô gái đầy bản lĩnh. Thay vì những câu nói dè bỉu, chê bai của mọi người xung quanh thì hiện tại, cô luôn nhận được những lời khen có cánh.

Nhưng cô chưa bao giờ ngủ quên trên chiến thắng. Kì An có nói rằng “ Tôi sẽ còn phải cố gắng hơn nữa đưa Magic Skin đến tay khách hàng và cũng vì tất cả gần 100 thành viên của team tôi để họ sẽ không thất vọng về người thủ lĩnh này”.

Sau khi  ổn định hơn về kinh tế, không phải lo từng đồng từng cắc, Kì An đã tham gia một số hoạt động tình nguyện của địa phương. Cô đã để lại những dấu ấn tốt đẹp, thể hiện nghĩa cử tốt đẹp trong tinh thần của một nữ doanh nhân đầy nghị lực.

Đến đây, chúng tôi chỉ nhắc lại một câu nói của Dương Kì An khi được hỏi làm thế nào để được như ngày hôm nay để nhắc nhở những bạn đang kinh doanh Magic Skin đó là : “THÀNH CÔNG KHÔNG ĐẾN NGAY MÀ ĐẾN TỪ TỪ”. 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi