Chủ Nhật, 22/7/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Dự án Golden Central Park khẳng định đầy đủ pháp lý

Sau TP. HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai… Bà Rịa - Vũng Tàu là địa phương  tiếp  theo  xuất   hiện cơn sốt đất. Thị trường bất động sản địa phương này đang trở thành tâm điểm mới của giới đầu tư khi giá đất liên tục tăng mạnh. Đặc biệt,  trong phân khúc đất nền dự án, nhiều dự án mọc lên như nấm.

Cùng với định hướng phát triển kinh tế hạ tầng mở rộng tuyến đường du lịch Long Hải - Bà Rịa  kết nối với khu du lịch Hồ Tràm, Hồ Cốc của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hiện nay trên trục tỉnh lộ  44 Thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-VT đang triển khai rất nhiều dự án phân lô, bán nền để phát triển hạ tầng đô thị của khu vực.

Dự án Golden Center Park tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh lộ 44, Thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu là một trong những dự án do Công Ty TNHH TM-DV BĐS Vincomreal triển khai hạ tầng và ký hợp đồng phân phối với công ty Phúc Điền. Tuy nhiên, gần đây trên các mặt báo, phương tiện thông tin đại chúng xuất hiện những thông tin phản ánh không đúng sự thật, chưa được điều tra kỹ lưỡng Dự án mà Công ty Vincomreal đang triển khai, gây hoang mang dư luận, làm mất niềm tin khách hàng với Chủ đầu tư. Cụ thể, có bài viết đã nêu rõ tên đích danh dự án và chủ đầu tư, cho rằng dự án được triển khai trên đất ruộng muối, chưa  được nghiệm thu hạ tầng và quỹ đất vẫn là đất nông nghiệp, chưa chuyển đổi mục đích thành đất ở.

Khi tìm hiểu chúng tôi nhận thấy những thông tin trên chưa chính xác, chưa được kiểm tra kỹ lưỡng và người viết cũng rất thiếu trách nhiệm khi đăng bài làm ảnh hưởng đến uy tín và tình hình kinh doanh của chủ đầu tư. Dự án Golden Center Park với quy mô trên 12.000m2 đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật. Cụ thể  chủ đầu tư đã cung cấp đủ GCN QSDĐ kèm Quyết định chuyển mục đích sử dụng đất cây lâu năm sang đất ở được UBND huyện Long Điền ban hành ngày 5/6/2018; giấy phép thi công cơ sở hạ tầng số 4053/ GPXD-UBND ngày07/6/2018 theo bản vẽ thiết kế được phê duyệt, Giấy phép Đấu nối hạ tầng Giao thông số 1374/SGTVT-QLKC ngày 25/6/2018, biên bản nghiệm thu điện và nước ngày 26/06/208…

Dự án được xây dựng theo đúng quy hoạch sử dụng đất và đúng quy định pháp luật (hiện nay Huyện Long Điền quy hoạch khu dân cư đất ở vào sâu 200 m kể từ mặt đường tỉnh lộ 44), cơ sở hạ tầng gồm đường, điện, cống thoát nước, cây xanh… xây dựng đã hoàn chỉnh và dự án đang hoàn thiện bước cuối cùng tách thửa, cấp giấy chứng quyền sử dụng đất theo quy định. Chủ đầu tư cam kết khách hàng sẽ nhận được GCN QSDĐ tối đa trong thời hạn 5 tháng kể từ thời điểm đặt chỗ.

Pháp lý đảm bảo, hạ tầng hoàn chỉnh nên ngay khi vừa triển khai, dự án Golden Central Park đã được sự đón nhận của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”. Trong quá trình triển khai dự án, phía công ty gặp không ít những khó khăn khi làm việc với người dân để công tác GPMB được nhanh gọn. Đồng thời dự án cũng triển khai cùng lúc với nhiều dự án khác trên cùng trục đường nên gặp  nhiều áp lực cạnh tranh. Lợi dụng các sơ hở đó một số đối tượng đã dựng nên những thông tin không chính xác về kiến trúc, đơn giá giải phóng mặt bằng, thông tin quy hoạch với nhưng từ ngữ vô trách nhiệm, thiếu cơ sở, để đưa lên các phương tiện truyền thông, nhằm mục đích hạ thấp uy tín của chủ đầu tư và chính quyền địa phương. Đứng trước những câu chữ xuyên tạc kia, Công ty TNHH thương mại dịch vụ bất động sản VincomReal luôn giữ vững lập trường và tin rằng chính quyền, dư luận sẽ có cái nhìn đúng đắn với những nỗ lực của chủ đầu tư khi cố gắng hoàn thiện hạ tầng nhanh nhất, quy hoạch kiến trúc hạ tầng độc đáo,  góp phần làm thay đổi diện mạo của Huyện Long Điền ngày càng hoàn chỉnh và đồng bộ, cùng với chính quyền địa phương xây dựng khu đô thị văn minh, hiện đại kết nối kinh tế du lịch biển của Bà Rịa Vũng Tàu với các khu vực lân cận. Đồng thời chủ đầu tư cũng phản ánh để các bài viết truyền thông báo chí khi đưa tin phải có sự tìm hiểu rõ ràng, có căn cứ và có trách nhiệm với những thông tin đưa ra. Việc thông tin chính xác. Mang tính tích cực sẽ giúp cho những doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh hợp pháp, mong muốn đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước,  ngày càng có niềm tin và động lực để phấn đấu phát triển.

 Đỗ Thanh

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi