Chủ Nhật, 22/7/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
“ ĐỊA CHỈ XANH – NÔNG SẢN SẠCH ” - AGRI FOODS

Công ty CP Nông sản Thực phẩm Lâm Đồng trước đây là một DNNN thành lập từ năm 1976 và đến năm 1999 thì chuyển sang cổ phần hóa 100% vốn cổ đông. Với bề dày hoạt động, kinh nghiệm đúc kết từ ngày thành lập, Công ty CP Nông sản thực phẩm Lâm Đồng (Agri Foods Co.,) đã khẳng định được vị thế trọng mạng lưới phân phối hàng nông sản trong và ngoài nước.

Nhấn mạnh về chất lượng sản phẩm, Công ty cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm sử dụng dây chuyền sản xuất cũng như các thiết bị hiện đại trong suốt quá trình sản xuất, chế biến, bảo quản nông sản và không dùng hóa chất. Vì thế, những sản phẩm nông sản thực phẩm công ty luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; các sản phẩm nông sản đạt tiêu chuẩn chất lượng, hợp quy bảo vệ sức khỏe, quyền lợi của người tiêu dùng.

Sản phẩm công ty bao gồm rau, trái cây như rau bi na, ớt đỏ, cà rốt, rau hỗn hợp, hành, khoai tây, khoai lang, bí đỏ… đều được đảm bảo ở điều kiện tốt nhất mà không có bất kì hư hại nào.

Với mục tiêu :“Luôn phấn đấu trở thành chuyên gia chế biến rau quả uy tín - chất lượng - hiệu quả”, công ty cam kết luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tươi ngon, bổ dưỡng, an toàn và tiện lợi.

Với chức năng chuyên sản xuất và xuất khẩu hàng nông sản, cho đến nay công ty cũng đã đưa thương hiệu AGRI FOODS có mặt tại hầu hết các siêu thị trong nước và ngoài nước; chủ yếu là Nhật Bản, đồng thời là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc liên kết với các kênh phân phối bán lẻ (vào siêu thị Cora năm 2000, …), đến nay công ty đã phát triển mở rộng mạng lưới phân phối hàng nông sản trong các hệ thống siêu thị từ Bắc tới Nam.

Hiện ngoài trụ sở chính tại Đà Lạt, công ty đã mở rộng quy mô với một trang trại chuyên canh cây gia vị với diện tích 300 ha tại Đưng K’Nớ-Lạc Dương, một nhà máy chế biến rau quả cấp đông với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại tại Đức Trọng, một chi nhánh tại Tp.HCM và tương lai hứa hẹn thêm nhiều chi nhánh phủ đều trong cả nước.

Song song với việc mở rộng hệ thống bán lẻ, Công Ty còn làm việc với các địa phương để kết nối tiêu thụ, đưa sản phẩm an toàn, chất lượng… đến tay người tiêu dùng thông qua các đại lý, cửa hàng bán lẻ, chợ truyền thống…cũng như chắp cánh cho thương hiệu bay xa đến các nước như Nhật Bản, Singapore, Mỹ, Úc…Đặc biệt, sản phẩm của công ty rất được tin dùng ở nhiều quốc gia Châu Á. (Agri Foods Co.,) đã được biết đến như là một nhà xuất khẩu uy tín đã xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường nước ngoài khó tính.

Đánh giá được tầm quan trọng của công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong phát triển kinh tế- xã hội và bảo vệ sức khoẻ người dân hiện tại và tương lai, Agri Foods Co., không ngừng hoàn thiện đổi mới sản phẩm của mình với những hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2009, ISO 9001- 2008, HACCP… áp dụng công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại trong sản xuất chế biến với những trang thiết bị hàng đầu, quyết tâm nghiên cứu phát triển thương hiệu để mang lại những sản phẩm an toàn chất lượng nhất đến với người tiêu dùng.

LIÊN HỆ

CÔNG TY CP NÔNG SẢN THỰC PHẨM LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: Lô 30 Hiệp An – Đức Trọng – Lâm Đồng

Điện thoại: (84-63)3822387

E-mail: headoffice@dalatafc.com

Website: http://dalatagrifoods.com/

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi