Thứ Năm, 18/10/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
CÔNG TY MÁY ĐỤC VI TÍNH KINH BẮC

Từ khi thành lập đến nay, CNC Kinh Bắc đã định hướng để trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp máy CNC tại Việt Nam. Chúng tôi có khả năng đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng với rất nhiều các chủng loại máy CNC có tính năng khác nhau, từ máy CNC một đầu đa năng đến các sản phẩm máy CNC gỗ nhiều đầu, Máy CNC Plasma cho ngành cơ khí với cấu hình máy tiêu chuẩn hoặc các sản phẩm riêng biệt đặc thù. CNC Kinh Bắc được thành lập ra để giúp bạn đạt được mục đích một cách hiệu quả và kinh tế trong khi vẫn đảm bảo cạnh tranh theo thời gian. Công ty máy đục vi tính Kinh Bắc là đơn vị đầu tiên có người Việt toàn quyền quyết định nhập khẩu các dòng sản phẩm liên doanh với nước ngoài như Ấn Độ, Trung Quốc, Canada….Và ban lãnh đạo công ty luôn làm việc theo định hướng trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong ngành máy CNC tại Việt Nam. Công ty có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng với rất nhiều chủng loại máy CNC có tính năng khác nhau từ máy CNC một đầu đa năng đến các sản phẩm máy CNC đục đá, gỗ nhiều đầu …

 

Cùng với số lượng hàng có sẵn phong phú của chúng tôi, các kỹ thuật viên CNC Kinh Bắc đang ở đây để giúp bạn với mọi khó khăn bạn có thể gặp phải. Kỹ thuật viên của chúng tôi có kiến ​​thức và chuyên môn cao để cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt cho các bạn, cho dù đó là việc hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm đúng bộ phận, linh kiện cho máy CNC của bạn hoặc hướng dẫn bạn thông qua các thiết lập máy tính, để đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi giải quyết các vấn đề trong cùng một ngày trên hầu hết các đơn đặt. Tức là giảm tối thiểu thời gian chờ đợi cho khách hàng của chúng tôi. Nếu nó quan trọng với bạn thì đó cũng là điều quan trọng đối với chúng tôi. Bộ phận dịch vụ của chúng tôi đã có kinh nghiệm kỹ thuật và có thể cung cấp cho bạn câu trả lời cho câu hỏi kỹ thuật của bạn, và trong nhiều trường hợp, giải quyết vấn đề của bạn một cách hiệu quả qua điện thoại. Đối với công việc khó khăn hơn, chúng tôi sẽ đến tận nơi để tìm hiểu và giải quyết giúp bạn.
Với những thành tựu đã đạt được, CNC Kinh Bắc phấn đấu tiếp tục phát triển các nguồn lực kỹ thuật, phát triển sản phẩm mới và mở rộng dịch vụ của mình để hỗ trợ sự tăng trưởng của các ngành công nghiệp tại Việt Nam theo hướng tiên phong đón đầu các công nghệ mới.

Máy tiện Kinh Bắc

Sản phẩm xuất ra sau khi sử dụng máy đục CNC Kinh Bắc

Sứ mệnh: Mục tiêu của chúng tôi là giúp công việc của khách hàng được thực hiện một cách chính xác, hiệu quả và mang lại lợi nhuận, bằng cách hợp tác với những người tốt nhất và các công ty trong ngành công nghiệp CNC và bằng cách làm việc cùng với một tầm nhìn chung. Chúng tôi quan niệm rằng thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng và thành công của khách hàng.Không ngừng nỗ lực phát triển, đến nay công ty máy đục vi tính Kinh Bắc có chi nhánh trên nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

 

CÔNG TY MÁY ĐỤC VI TÍNH KINH BẮC

SĐT: 0168.56.33.818

Website: mayduckinhbac.com

Mail : mayducvitinhkinhbac@gmail.com

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi