Thứ Ba, 11/12/2018
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Công ty Cổ phần Tập đoàn dự án Hoàng Gia

Công ty Cổ Phần Tập đoàn dự án Hoàng Gia được biết đến là công ty tiên phong tại Việt Nam về Thanh toán Điện Tử Có hệ Thống Bán lẻ tiêu dùng kết Hợp Online và offline. Lĩnh vực hoạt động của Công ty bao gồm:

    +Trang thương mại điện tử onlineaz.vn

    + Lữ Hành Du lịch

   + Hệ thống bán lẻ chuỗi siêu thị tiêu dùng nhập khẩu và hàng Việt Nam chất lượng cao online và offline, dịch vụ giao hàng tại nhà

   + Tích hợp công nghệ thanh toán điện tử trên

    web: www.hgmart.vn

   + Phục vụ cho nhu cầu mua sắm offline – hệ thống chuỗi Hoàng Gia Mart trên toàn quốc và quốc tế.

 Chuỗi Siêu thị Tiện ích Hoàng Gia:

     Sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận. Từng được Phó Chủ Tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng Kỷ Niệm Chương tại Phủ Chủ Tịch đánh dấu 1 bước đầu khẳng định thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

 Phó Chủ Tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng Kỷ Niệm Chương

 

Công ty được cấp chứng nhận ISO 9001 - 2015


Công ty đã vinh dự nhận được những giải thưởng cũng như cúp vàng chứng nhận: Đạt top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam; Top 100 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương; vinh danh doanh nhân bản lĩnh trí tuệ năm 2017 và cúp vàng báo chí – doanh nghiệp đồng hành cùng APEC 2017.

 

Công ty đã được một trong những tổ chức đánh giá chất lượng hàng đầu thế giới ( ICB – VESH) cấp Giấy chứng nhận thực hiện thành công việc hệ thống Quản lý Chất lượng Quốc tế ISO 9001 - 2015.

Hoàng Gia chủ trương mở rộng thị trường và chuẩn bị ra mắt lần lượt các  Nhà Hàng và Siêu Thị tại Buôn Ma Thuột, Eakar, TP . Vinh, TP Quảng Ninh, TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh trong tháng 10, tháng 11 và tháng 12 năm 2018.

 

 Lễ khai trương nhà hàng Hoàng Gia tại TP. Vĩnh Long

 

Mục tiêu:

Công ty Hoàng Gia hướng đến kế hoạch dài hạn 5 năm và 10 năm tới xây dựng thành công chuổi siêu thị bán lẽ Hoàng Gia để phục vụ cộng đồng nhanh chóng và thuận tiện nhất, cũng như hướng đến trở thành một tập đoàn phát triển bền vững và mạnh mẽ để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam cũng như đóng góp công sức và tài chính trong việc xây dựng nền kinh tế Đất nước mỗi ngày một phát triển. Hoàng Gia mục tiêu phải là Thương Hiệu Việt xứng tầm cùng các đơn vị đi trước sau năm 2020.

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi