Thứ Bảy, 23/2/2019
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Sữa Bột Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Hồng Hoa

“ Ăn đúng – Ăn đủ - Ăn uống an toàn” là thông điệp mà thực phẩm dinh dưỡng thiên nhiên Hồng Hoa hướng đến. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm thật sự thiên nhiên, thật sự hữu cơ cùng với các kiến thức dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe thật sự bổ ích cho mẹ và bé theo đúng thông điệp mà dinh dưỡng thiên nhiên Hồng Hoa đặt ra.

Ngày nay, có quá nhiều thực phẩm và sản phẩm dinh dưỡng trên thị trường, nhưng đa phần đều chưa có thông tin thật sự rõ ràng. Liệu những sản phẩm đó có thật sự tốt và an toàn cho bạn hay chưa?

Đó là lý do mà Dinh Dưỡng Thiên Nhiên Ngũ cốc Hồng Hoa luôn đặt vấn đề an toàn sức khoẻ lên hàng đầu và cung cấp thực phẩm với 2 tiêu chí gắt gao:

Sản phẩm thật sự an toàn:

Những sản phẩm chất lượng do Hồng Hoa cung cấp với nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Úc, Châu Âu và được Bộ Y Tế Việt Nam công bố kiểm chứng cho chất lượng như:

NGŨ CỐC LỢI SỮA

Sản phẩm giúp bạn đến gần với lối sống xanh và tự nhiên:

Các sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ của Hồng Hoa sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc sức khỏe, vệ sinh cá nhân, làm đẹp, ăn uống. Bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể ngừa bệnh tật, giảm thiểu rủi ro mắc các bệnh do thói quen sinh hoạt. Dinh dưỡng thiên nhiên luôn cố gắng không những mang đến cho bạn các sản phẩm an toàn nhất với chất lượng tốt nhất mà còn cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về các sản phẩm và thực phẩm để bạn tạo lối sống xanh, sống lành mạnh và sống vui khỏe.

Sữa Bột Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Hồng Hoa cam  Kết:

• Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu sạch, tự nhiên 100%.
• Sản phẩm tuyệt đối không pha trộn hương liệu hay chất bảo quản.
•  Sản phẩm được xay siêu mịn, đảm bảo dinh dưỡng và lưu giữ hương vị tự nhiên.
•  Sản xuất trên dây chuyền hợp chuẩn theo công nghệ Châu Ân, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
• Sản phẩm đã được cấp Chứng nhận An toàn thực phẩm

Sự tin tưởng của khách hàng chính là thước đo sự thành công của Hồng Hoa!

Hãy để Bột ngũ cốc dinh dưỡng Hồng Hoa chăm sóc bạn và gia đình mỗi ngày!

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi