Thứ Ba, 26/3/2019
Hotline: 0966538999. Email: quangcaotccsnd@gmail.com
Tiệm Bánh Kem Đức Phát

 mệnh mang đến cho người tiêu dùng những hương vị bánh kem ngon với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, góp phần xây dựng thương hiệu quốc gia Việt Nam qua những chiếc bánh đậm đà bản sắc dân tộc. Bánh Kem Đức Phát là thương hiệu đặc sản bánh kem độc đáo và cũng là thương hiệu cung cấp bánh kem uy tính cho doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh.

Bàn tay Nghệ nhân làm bánh – Đoàn Văn Hùng

Tiệm Bánh Kem Đức Phát được thành lập vào năm 2009 do anh Đoàn Văn Hùng làm chủ Tiệm bánh tại Quốc lộ 2, TT. Đoan Hùng, Đoan Hùng, Phú Thọ. Với tay nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm của người làm bánh, anh đã tạo ra vô vàn hình mẫu bánh với các vị khác nhau đáp ứng được nhu cầu của mọi lứa tuổi.

Anh Hùng cho biết, Bất kì món quà nào cũng mang ý nghĩa riêng của người trao tặng. Đó là lời cảm tạ, lời chúc phúc, là tấm lòng hiếu thảo hay còn là ý nghĩa của tình yêu. Nếu một món quà mang đến cho người nhận niềm vui thì cũng đồng thời mang đến niềm hạnh phúc cho người tặng. Bánh kem lạnh Đức Phát không chỉ là món quà độc đáo thượng hạng với 100% nguyên liệu tự nhiên mà còn là nghệ thuật làm kem bậc thầy của anh Hùng đã tạo nên tuyệt tác sáng tạo đầy tinh tế. Đây sẽ là quà tặng đầy yêu quý và trân trọng mà quý khách dành cho người thân yêu vào những dịp đặc biệt, bởi nó không chỉ là tấm lòng của người mua tặng mà còn có cả tâm hồn của người làm ra chiếc bánh đó.

Nhưng trên hết, Anh Hùng mong muốn gởi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã ủng hộ thương hiệu bánh Đức Phát trong suốt thời gian vừa qua. Anh tin tưởng với sự cố gắng của mình và sự ưu ái của Quý khách hàng, thương hiệu Đức Phát sẽ không ngừng lớn mạnh để phục vụ người tiêu dùng ngày càng tốt hơn. Trong quá trình bán hàng do lượng khách quá lớn hay do sự truyền đạt ý tưởng giữa khách hàng và người làm bánh nên đôi lúc vẫn chưa được ưng ý khách hàng, thông qua đây anh muốn gủi tới khách hàng lời tri ân và đôi lúc mong khách hàng thông cảm cho Tiệm Bánh.

Anh Hùng quan niệm một điều: "Cuộc sống thật sự ý nghĩa khi mang lại giá trị tốt nhất cho người khác". Để cho ra những chiếc bánh kem tươi thơm ngọt là một sự phấn đấu lớn của anh trong thời gian qua. Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn. Anh luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý vị khách hàng cũng như xây dựng một chuỗi nhà hàng để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Hiện tại Thương hiệu Bánh Đức Phát của anh có rất nhiều chí nhánh tại Phú Thọ như: CHI NHÁNH THANH SƠN, CHI NHÁNH CẨM KHÊ, LÂM THAO, YÊN LẬP, …

Bánh Kem Đức Phát với phương châm: "đảm bảo lợi ích của khách hàng là để đảm bảo lợi ích của chúng tôi" và với niềm tin tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng để phục vụ mọi khách hàng ngày càng tốt hơn. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

BÁNH KEM ĐỨC PHÁT

Người đại diện: Ông ĐOÀN VĂN HÙNG

TRỤ SỞ CHÍNH: QUỐC LỘ 2. THỊ TRẤN ĐOAN HÙNG, PHÚ THỌ

CƠ SỞ 2: KHU PHỐ TÂY CỐC (CẠNH CỔNG TRỢ TÂY CỐC)

CƠ SỞ 3: QUỐC LỘ 2, XÃ TRI ĐÁM (CẠNH CỔNG TRƯỞNG PHỔ THÔNG TIÊN PHONG)

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Nghiên cứu - trao đổi