Thứ Hai, 20/9/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Lễ ra mắt Trang thông tin điện tử nội bộ Văn phòng Học viện

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá, GS.TS. Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ Văn phòng Học viện.
Trang thông tin điện tử Văn phòng Học viện CSND là trang giao tiếp điện tử đa phương tiện của Văn phòng Học viện với cán bộ, giảng viên, học viên trên mạng nội bộ của Học viện. Trang web sử dụng mã nguồn mở Nukeviet, được Bộ Giáo dục và đào tạo khuyên dùng trong thông tư số 08/2010/TT-BGDĐT và được Bộ Thông tin và truyền thông Quy định ưu tiên sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước tại Thông tư 20/2014/TT-BTTTT. Giao diện được thiết kế đơn giản, có khả năng tương thích với nhiều thiết bị máy tính, sử dụng thư viện đồ họa linh động để việc phát triển giao diện thống nhất và dễ dàng.

 

Đồng chí Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ ra mắt

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đại tá, GS.TS. Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện CSND biểu dương nỗ lực của Văn phòng Học viện đã nhanh chóng xây dựng Trang thông tin điện tử nội bộ theo đúng chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đồng thời đề nghị lãnh đạo các đơn vị tiếp thu, tiến hành thực hiện Trang thông tin điện tử nội bộ của đơn vị 1 cách khoa học và đạt được mục tiêu, yêu cầu mà Ban Giám đốc đã đặt ra.
Đây là dịp để Văn phòng giới thiệu giao diện, nội dung cũng như công nghệ xây dựng Trang website của đơn vị; đồng thời cũng là dịp để các đơn vị trong Học viên tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến để hướng tới sự thống nhất chung trong việc triển khai xây dựng Trang web của tất cả các đơn vị, đảm bảo tính đồng bộ, thuận tiện và phục vụ có hiệu quả công tác theo đúng tinh thần chỉ đạo của Ban Giám đốc.

Ngọc Anh - Tạp chí CSND - T32


Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất