Thứ Sáu, 3/12/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Hiệp hội các doanh nghiệp rượu Châu Á - Thái Bình Dương thăm và làm việc tại Học viện Cảnh sát nhân dân

Buổi làm việc nằm trong khuôn khổ Chương trình hợp tác “Uống có trách nhiệm và An toàn giao thông” năm 2017 giữa Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và Hiệp hội các doanh nghiệp Rượu Châu Á - Thái Bình Dương (APIWSA), trong đó Học viện CSND là đối tác thực hiện 01 hợp phần của dự án.

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Minh Chất - Phó Giám đốc Học viện CSND đã thân mật tiếp Đoàn, giới thiệu khái quát với Đoàn về cơ cấu tổ chức, mô hình đào tạo và hoạt động hợp tác quốc tế, trong đó, đặc biệt nhấn mạnh tới mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Học viện CSND với Hiệp hội Các doanh nghiệp Rượu Châu Á - Thái Bình Dương trong thời gian qua.

Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Minh Chất - Phó Giám đốc Học viện CSND tặng quà lưu niệm cho Đoàn Hiệp hội các doanh nghiệp Rượu Châu Á - Thái Bình Dương

Về phía APIWSA, đại diện APIWSA gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Minh Chất đã dành thời gian đón tiếp và làm việc với Đoàn. Đồng thời ghi nhận và bày tỏ ấn tượng về những thành tựu quan trọng mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Từ những hoạt động hợp tác đã và đang được triển khai giữa Học viện CSND và APIWSA, phía bạn bày tỏ tin tưởng vào sự thành công của mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Trong thời gian tới, APIWSA sẽ hỗ trợ Học viện CSND trong lĩnh vực chống hàng giả và thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Đồng thời, phối hợp tuyên truyền tới người dân “Uống có trách nhiệm và An toàn giao thông” góp phần kiềm chế đến mức thấp nhất số vụ và thiệt hại do tai nạn giao thông gây ra.

Hải Anh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi