Thứ Hai, 20/9/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Học viện Cảnh sát nhân dân tiếp xã giao Đoàn công tác Cục Bài trừ Ma túy và Thực thi pháp luật quốc tế
Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện tiếp xã giao bà Sun Cho, Điều phối viên chương trình khu vực châu Á

Tham dự buổi làm việc còn có bà Jennifer Kagawa, Chuyên gia Ngôn ngữ Anh, Văn phòng Ngôn ngữ Anh khu vực; bà Chu Đỗ Quyên, Trợ lý của Chương trình của Cục Bài trừ Ma túy và Thực thi pháp luật quốc tế (INL) cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện.

Tại buổi tiếp Đoàn, Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang đã điểm lại một số hoạt động tăng cường hợp tác giữa Học viện và Hoa Kỳ trong thời gian qua. Trong đó, đánh giá cao ý nghĩa và tầm quan trọng của dự án “Tăng cường năng lực tiếng Anh cho lực lượng Cảnh sát Việt Nam” đối với Bộ Công an Việt Nam nói chung và Học viện CSND nói riêng trong lộ trình phát triển Học viện trở thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm và chuẩn quốc gia vào năm 2019.

Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện tặng quà lưu niệm cho đoàn đại biểu

Đồng chí Phó Giám đốc hi vọng, trong thời gian tới, Đại sứ quán Hoa Kỳ tiếp tục triển khai dự án nâng cao năng lực tiếng Anh cho lực lượng Công an nhân dân Việt Nam; hỗ trợ Học viện CSND xây dựng và thực hiện các chương trình tập huấn, hội thảo khoa học nhằm nâng cao năng lực giảng dạy và nghiên cứu khoa học Cảnh sát cho cán bộ, giảng viên của Học viện; hỗ trợ Học viện xây dựng một Trung tâm phòng, chống tội phạm công nghệ cao; tăng cường trao đổi giảng viên để chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy; phối hợp viết sách, nghiên cứu khoa học, tổ chức các tọa đàm, hội thảo quốc tế...

Phát biểu tại buổi làm việc, bà Sun Cho, Điều phối viên chương trình khu vực châu Á cảm ơn đồng chí Phó Giám đốc Học viện CSND đã dành thời gian đón tiếp và làm việc với Đoàn. Đồng thời ghi nhận và bày tỏ ấn tượng về những thành tựu quan trọng mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Bà Sun Cho mong rằng, với những kết quả tốt đẹp đã đạt được trong giai đoạn 3 của Dự án “Tăng cường năng lực tiếng Anh cho lực lượng Cảnh sát Việt Nam”; Học viện CSND sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, triển khai có hiệu quả các hoạt động của dự án trong thời gian tới.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Sau buổi làm việc, Đoàn đã làm việc với các giảng viên Khoa Ngoại ngữ và Phòng Hợp tác quốc tế của Học viện để lấy ý kiến đánh giá các hoạt động của Dự án “Tăng cường năng lực tiếng Anh cho lực lượng Cảnh sát Việt Nam” giai đoạn 3, trên cơ sở đó, đề ra phương hướng hoạt động cho giai đoạn 4.

Hải Anh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Xem nhiều nhất