Thứ Hai, 24/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Văn phòng ngôn ngữ Anh khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội thăm và làm việc tại Học viện Cảnh sát nhân dân
Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi tiếp Đoàn, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang bày tỏ sự vui mừng trước sự kiện Đoàn đại biểu đến thăm và làm việc tại Học viện CSND. Đồng chí đánh giá cao tính hiệu quả và ý nghĩa thực tiễn của các hoạt động hợp tác với RELO đối với cán bộ, giảng viên và học viên Học viện cũng như cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an nhân dân trong những năm qua. Qua đó mong muốn, các bên sẽ có nhiều hoạt động hợp tác có ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới.

Thiếu tướng, PGS. TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND trao tặng quà lưu niệm cho Đoàn công tác

Thay mặt Đoàn công tác, bà Diane Millar gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện CSND đã dành thời gian đón tiếp đoàn.

Bà Diane Millar đánh giá cao sự hợp tác của Học viện CSND vì những kết quả đạt được trong thời gian qua, qua đó, tiếp tục mong muốn nhận được sự phối hợp chặt chẽ từ Học viện để các hoạt động hợp tác đạt hiệu quả tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Cũng tại buổi tiếp đoàn, bà Diane Millar đã giới thiệu bà Jean Roberta Cook -chuyên gia Anh ngữ mới của Chương trình “Chuyên gia Anh ngữ” do Bộ Ngoại giao Hoa kỳ tài trợ sẽ làm việc tại Học viện tại Học viện trong năm 2018.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Hải Anh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi