Thứ Ba, 20/4/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang tiếp xã giao Đại diện Qũy Hanns Seidel Foundation - Cộng hòa Liên bang Đức

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến HSF đã luôn tạo điều kiện và hỗ trợ cho nhiều đoàn của Học viện tham dự các hội nghị, tập huấn khu vực do HSF phối hợp với lực lượng Cảnh sát các nước tổ chức trong những năm qua. Đồng thời bày tỏ thiện chí khi HSF đề nghị Học viện CSND phối hợp đăng cai tổ chức Hội nghị khu vực về Nâng cao vai trò của Cảnh sát nữ lần thứ 2 dành cho Cảnh sát khu vực Đông Nam Á. Bởi theo Thiếu tướng Đặng Xuân Khang, Hội nghị sẽ là cơ hội tốt để các nữ Cảnh sát của Học viện CSND được giao lưu, học hỏi, từ đó, tăng cường kiến thức, kỹ năng, nâng cao năng lực phục vụ công tác.

Toàn cảnh buổi làm việc

Thay mặt Đoàn công tác, ông Gotz Heinicke, Trưởng đại diện HSF tại Philippin đánh giá cao sự hợp tác, hỗ trợ của Học viện CSND đối với HSF trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định, HSF sẽ tiếp tục hỗ trợ các nước Đông Nam Á nói chung, Học viện CSND nói riêng trong các lĩnh vực phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia và tăng cường năng lực cho lực lượng Cảnh sát nhân dân.

Ngay sau buổi tiếp xã giao, hai bên đã tiếp tục có buổi làm việc để thảo luận cụ thể về công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị khu vực về Nâng cao vai trò của Cảnh sát nữ lần thứ 2 dành cho Cảnh sát khu vực Đông Nam Á trong tháng 3/2019 tới đây.

P.V

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi