Thứ Ba, 20/4/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Bế giảng Khóa tập huấn thử nghiệm về “Điều tra tội phạm mua bán người”

Tới dự buổi lễ, về phía Đại sứ quán Anh có ông Stephen Lysaght, Phó Đại sứ Anh tại Việt Nam; về phía Học viện CSND có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng HTQT, Văn phòng Học viện, Khoa Cảnh sát hình sự, Khoa Cảnh sát điều tra, Trung tâm Nghiên cứu TPH&ĐTTP; cùng các giảng viên và 20 học viên lớp B2-TC30 đã tham gia khóa tập huấn.


Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi bế giảng

Đây là khoá tập huấn thử nghiệm cho học viên phục vụ cho việc chỉnh sửa và biên tập bộ tài liệu về điều tra tội phạm mua bán người. Qua khoá tập huấn, học viên được tiếp cận với kiến thức, phương pháp điều tra của quốc tế về tội phạm mua bán người, cũng như được thử nghiệm học với phương pháp hình ảnh hoá sinh động hơn và dễ tiếp thu hơn.


Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện tặng quà lưu niệm cho đại diện Đại sứ quán Anh

 

 Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện và ông Stephen Lysaght, Phó Đại sứ Anh trao trao chứng chỉ hoàn thành khóa tập huấn cho các học viên

Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang cảm ơn sự phối hợp có hiệu quả của Đại sứ quán Anh trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho cán bộ, giảng viên và học viên Học viện. Trên cơ sở sự thành công của khóa tập huấn, đồng chí mong muốn Đại sứ quán Anh tiếp tục phối hợp cùng Học viện tổ chức các khóa tập huấn chuyên sâu về kỹ năng, nghiệp vụ phòng, chống tội phạm nói chung và tội phạm mua bán người nói riêng; đồng thời, đề nghị các học viên tham gia khóa tập huấn trên cơ sở kiến thức đã thu nhận được từ khóa tập huấn, tiếp tục nghiên cứu và áp dụng có hiệu quả vào quá trình học tập và công tác của mình.

Ngọc Anh


Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác