Thứ Ba, 20/4/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Học viện Cảnh sát nhân dân tiếp và làm việc với đoàn Đại học Tổng hợp Matxcova

Tháng 3/2013, Học viện CSND đã ký Bản Ghi nhớ hợp tác với Đại học tổng hợp Matxcova trong công tác đào tạo với nội dung tăng cường hợp tác trong trao đổi kế hoạch, kinh nghiệm, tài liệu và công tác nghiên cứu khoa học; thực hiện hoạt động giao lưu văn hóa, văn hóa, văn nghệ; hợp tác tổ chức hội thảo, hội đàm khoa học; xem xét thực hiện các chương trình trao đổi sinh viên các hệ học theo các chương trình ngắn hạn và dài hạn.


Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan trao tặng quà lưu niệm của Học viện cho Đại tá Romanhenkov Andrei Aleksievich

Từ đó đến nay, Đại học Tổng hợp Matxcova đã liên tục tiếp nhận 6 khóa học viên Học viện CSND sang học tập; đón tiếp nhiều đoàn đại biểu cấp cao của Học viện sang tham dự Hội thảo, thăm và làm việc. Học viện CSND cũng đã đón tiếp 02 đoàn đại biểu Đại học Tổng hợp Matxcova sang tham dự hội thảo và làm việc chính thức năm 2017 và 2018.

Đại học tổng hợp Matxcova bắt đầu hồ trợ đào tạo 2 chuyên ngành Giám định Tư pháp và Tâm lý học nghiệp vụ từ năm 2005. Tính đến thời điểm hiện tại, Đại học tổng hợp Matxcova đã và đang đào tạo cho 37 sinh viên Học viện CSND ở hai hệ học đại học và nghiên cứu sinh (1 nghiên cứu sinh và 36 sinh viên hệ đại học, trong đó có 12 sinh viên đã tốt nghiệp về nước hiện đang công tác tại Học viện CSND, một số Cục nghiệp vụ của Bộ Công an, công an các tỉnh).

Trong năm 2019, Học viện CSND tiếp tục cử 03 học viên khóa D44 và 01 chỉ tiêu nghiên cứu sinh sang đào tạo tại nhà trường theo chương trình dài hạn.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi làm việc, đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện gửi lời cảm ơn Đại học tổng hợp Matxcova đã quan tâm phối hợp, giúp đỡ Học viện trong công tác giáo dục, đào tạo đồng thời đề nghị phía Đại học tổng hợp Matxcova tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai nhà trường trong thời gian tới thông qua việc thực hiện các nội dung đã ký kết trong Bản Ghi nhớ hợp tác.

Ngọc Anh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác