Thứ Ba, 20/4/2021
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Học viện Cảnh sát nhân dân tổng kết Chương trình trao đổi học viên quốc tế

Tham dự buổi lễ có Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND; Ngài Triệu Vạn Bằng, Tham tán Cảnh sát - Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng 13 học viên quốc tế tham gia Chương trình.


Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND trao chứng chỉ cho các học viên

Thực hiện Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, ngày 02/3/2019, Học viện CSND đã tiếp nhận 03 học viên của Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc và 10 học viên của Đại học Công an nhân dân Trung Quốc đến học tập tại Học viện.

Trong thời gian học tập tại Học viện CSND, ngoài giờ học chính khóa, các học viên còn được tham gia lớp học tiếng Việt, các chương trình ngoại khóa, như: Thi hùng biện tiếng Anh, các câu lạc bộ mô tô, bơi lội...; tham quan một số danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam như: Vịnh Hạ Long, Văn miếu, Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh... để học viên hiểu biết thêm về văn hóa và con người Việt Nam.

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Trong quá trình học tập, học viên được bố trí học tập trong một lớp độc lập, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Học viện đã bố trí đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất tốt nhất để đảm bảo công tác giảng dạy, học tập và sinh hoạt cho các học viên được thực hiện theo đúng quy trình. Kết quả, các học viên quốc tế đánh giá rất cao về nội dung, chương trình và phương pháp giảng dạy của giảng viên Học viện CSND.

Phát biểu tại chương trình tổng kết, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện đánh giá cao việc triển khai các Chương trình trao đổi học viên với đối tác quốc tế của Học viện đặc biệt là với Đại học Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc và Đại học Công an nhân dân Trung Quốc. Đồng chí khẳng định, kết quả của kỳ học trao đổi là động lực để Học viện tiếp tục mở rộng các chương trình hợp tác, tạo điều kiện cho cán bộ, học viên trong Học viện có cơ hội trao đổi kiến thức về chuyên môn trong cộng đồng giáo dục quốc tế.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Tại Lễ tổng kết, Thiếu tướng, PGS. TS Đăng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện đã trao Chứng chỉ hoàn thành chương trình cho các học viên.

P.V

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác