Chủ Nhật, 23/1/2022
Hotline: 02466615539. Email: tccsnd@hvcsnd.edu.vn
Lễ Bế giảng khóa Liên thông 29 tại Học viện CSND

Tham dự lễ Bế giảng có đồng chí Thiếu tướng, PGS,TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân, đại diện các đơn vị chức năng, khoa, phòng, bộ môn, trung tâm trong Học viện và 417 học viên khóa Liên thông 29.
Sau 3 năm phấn đấu, miệt mài học tập và rèn luyện, khóa Liên thông 29 đã được trang bị những kiến thức cơ bản, cập nhật những kiến thức mới về các chủ trương đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng, đặc biệt là các chiến lược phát triển đất nước theo tinh thần Nghị quyết các Đại hội của Đảng. Đặc biệt, các học viên của Khóa cũng được trang bị những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp phục vụ cho thực tiễn đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự.

Thiếu tướng, PGS, TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Đặng Xuân Khang đã trao bằng tốt nghiệp cho đại diện 15 học viên của khóa và giấy khen cho 20 học viên được Giám đốc Học viện khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác quản lý, xây dựng lớp học và đạt điểm cao trong học tập. Đồng chí Thiếu tướng cũng chúc các học viên Liên thông 29 ra trường sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là học viên được đào tạo tại Học viện Cảnh sát nhân dân anh hùng. 

Thiếu tướng, PGS, TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên khóa Liên thông 29

 

Thiếu tướng, PGS, TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện trao bằng khen cho 20 học viên xuất sắc của khóa

 

Tuấn Minh - Tạp chí CSND - T32

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác